ฮัทช์ เปิดสาขาชั่วคราวที่ The One Park รองรับลูกค้า ระหว่างเซ็นทรัลลาดพร้าว ปรับปรุงโฉมใหม่

31 Mar 2010

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--พริสไพออริตี้

บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ผู้ให้บริการด้านการตลาดระบบสื่อสารไร้สายดิจิตอลซีดีเอ็มเอ สาขาห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ต้องปิดปรับปรุงโฉมใหม่ เป็นระยะเวลา 6 เดือน ตั้งแต่วันที่ 21 เมย. 53 เป็นต้นไป ฮัทช์จึงได้ทำการเปิดสาขาชั่วคราว ที่ The One Park หน้า เซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งที่ห้อง A4 เลขที่ 1595 ถ.พหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทรศัพท์ 02-937-0995 โดยจะเริ่มเปิดให้บริการสาขาใหม่ตั้งแต่วันที่ 27 มีค. 53 นี้เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Contact Hutch โทร. 1128 หรือเว็บไซต์ www.hutch.co.th

ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัทฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด

บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ฮัทชิสัน ไวร์เลส มัลติมีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด โดยเป็นผู้ให้บริการทางการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “Hutch” ซึ่งเป็นการเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทางเสียง ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และบริการแอพพลิเคชั่นข้อมูลต่างๆ โดยมุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการเสริมและเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

รมมุก เพียจันทร์ ([email protected]) โทร 0-2288-8356

โชติมา คำมณี ([email protected])

โทรศัพท์ 0-2288-8-301

บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด

จิรกาล คุ้มประวัติ (โบ๊ต)

[email protected]