ไอซ์-อธิชนัน มิสทีน ไทยแลนด์ 2005 เตรียมเผยเคล็ดลับสู่ดวงดาว ชวนสาววัยทีน ภาคใต้ ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป ก่อนคว้าฝัน! มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้

15 Sep 2010

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ทาง บริษัท ไทยซูซูกิ มอเตอร์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปเตรียมความพร้อมก้าวแรกให้กับสาวใสวัยทีน ซึ่งได้ ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก มิสทีน ไทยแลนด์ 2005 เตรียมเผยเคล็ดลับคำแนะนำดีๆ รอบคัดเลือก มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ ภาตใต้ ผ่านกิจกรรมเวิร์คช็อปซึ่งจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2553 ตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น. บ้านซูพลาซ่า จังหวัดภูเก็ต งานนี้สาวไอซ์ฝากย้ำสาวงามภาคใต้ ไม่ควรพลาด!

“ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก” ชวนสาวงามภาคใต้ว่า “ไอซ์ชวนสาวใสวัยทีนภาคใต้ทุกคนที่ต้องการเดินตามความฝันในการก้าวสู่วงการบันเทิง ตอนนี้เวทีมิสทีน ไทยแลนด์ได้เปิดโอกาสให้กับสาวๆ ทุกคนแล้วนะค่ะ ซึ่งทางกองประกวดได้เตรียมกิจกรรมเวิร์คช็อปเตรียมความพร้อมให้น้องๆ ก่อนเข้าสู่รอบคัดเลือก ซึ่งไอซ์เองจะมาเผยเคล็ดลับดีๆ สำหรับการเตรียมตัว มาจากประสบการณ์ตรงของไอซ์เอง น้องๆ จะได้ไม่ตื่นเต้น และมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ตั้งแต่เสื้อผ้า หน้า ผม เพื่อให้ดูโดดเด่น แต่ยังเป็นสไตล์ตัวเราเอง ไอซ์ฝากถึงสาววัยทีนทุกคนว่าอยากให้มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับไอซ์ พร้อมร่วมกิจกรรมความสนุกมากมาย มาร่วมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีๆ กับไอซ์ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายนนี้ และรอบคัดเลือกวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายนค่ะ”

สาวงามภาคใต้ไปร่วมกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ด และกิจกรรมเวิร์คช็อปกับ ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก มิสทีน ไทยแลนด์ 2005 ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2553 ตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น. บ้านซูพลาซ่า จังหวัดภูเก็ต และรอบคัดเลือกใน วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2553 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ติดตามสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.missteenthailand.com หรือโทร. 0-2508-8173/ 08-8022-6454