ภาพข่าว: K.T.C.C และ KBS สัมภาษณ์ ททท. เรื่องการท่องเที่ยวไทย

14 Sep 2010

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--แฮปปี้ โคเรีย

มิสฮง จี ฮี (ตุ๊กตา) รองประธานหอการค้าเกาหลี-ไทย และที่ปรึกษาประธานาธิบดีเกาหลีใต้ พร้อมทั้งยังเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท แฮปปี้ โคเรีย บาย เค.ที.ซี.ซี.จำกัด ร่วมกับสำนักข่าวเกาหลี Korean Broadcasting System – KBS เข้าสัมภาษณ์ นายสรรเสริญ เงารังษี รองผู้ว่าการด้านตลาดเอเชียและแปซิฟิกใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สำนักงานใหญ่) ถึงเรื่อง “เป้าหมายการท่องเที่ยวไทย รวมไปถึงตลาดเกาหลีที่เข้ามามีบทบาทในไทย และการสนับสนุนของทั้งภาครัฐบาลและภาคเอกชนต่อการท่องเที่ยว อาทิ การลดค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้แก่นักท่องเที่ยว และโครงการ Bangkok Welcome You ที่ ททท.ร่วมกับ บริษัท มาสเตอร์การ์ด สมาคมโรงแรมไทย และพันธมิตรด้านการท่องเที่ยวหลายแห่ง ซึ่งถือเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์การท่องเที่ยวไทยแก่นักท่องเที่ยวเกาหลีให้เพิ่มมากขึ้นในเขตกรุงเทพมหานคร เป็นต้น ทั้งนี้ แบรนด์ แฮปปี้ไทย และ แบรนด์ แฮปปี้ โคเรีย บาย เค.ที.ซี.ซี จำกัด ถือเป็นสะพานเชื่อมระหว่างไทยและเกาหลี โดยมีส่วนช่วยเหลือด้านการส่งเสริมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของทั้งสองประเทศไปด้วยกัน