สมุย ไอแลนด์ มาราธอน 2010 ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพฯ

02 Sep 2010

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส

เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เทศบาลเมืองเกาะสมุย สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย และสมาคมกรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์จัดงานแถลงข่าวการจัดแข่งขัน “สมุย ไอแลนด์ มาราธอน 2010” ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพฯ และเงินรางวัลรวมกว่า 3 ล้านบาท ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 กันยายนนี้ ณ อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

สายการบินบางกอกแอร์เวย์สยังเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษเฉพาะผู้เข้าแข่งขันสมุย ไอแลนด์ มาราธอน 2010 โดยเส้นทางในประเทศราคาไม่รวมภาษีสนามบิน กรุงเทพ-สมุย เริ่มต้นที่ 2,295 บาทต่อเที่ยว (จำกัดที่นั่ง) ภูเก็ต-สมุย และกระบี่-สมุย เริ่มต้นที่ 1,785 บาทต่อเที่ยว (จำกัดที่นั่ง) อู่ตะเภา-สมุย เริ่มต้นที่ 2,670 บาทต่อเที่ยว (จำกัดที่นั่ง) เชียงใหม่-สมุย เริ่มต้นที่ 4,470 บาทต่อเที่ยว (จำกัดที่นั่ง) เส้นทางต่างประเทศไม่รวมภาษีสนามบิน ภาษีรัฐบาล ค่าธรรมเนียมประกันภัยวินาศภัยและภาษีเชื้อเพลิง สิงคโปร์-สมุย (ไป-กลับ) ราคาเริ่มต้นที่ 278 สิงคโปร์ดอลล่าร์ (จำกัดที่นั่ง) ฮ่องกง-สมุย (ไป-กลับ) ราคาเริ่มต้นที่ 2,430 ฮ่องกงดอลล่าร์ (จำกัดที่นั่ง) เดินทางระหว่างวันที่ 12-26 กันยายน 2553 โดยผู้ลงทะเบียนวิ่งมาราธอนหนึ่งท่านรับสิทธิจองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ 4 ที่นั่ง (รวมผู้ลงทะเบียน)ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งผ่าน www.bangkokair.com/samui-island-marathon ได้ตั้งแต่วันนี้

นอกจากนี้ สายการบินบางกอกแอร์เวย์สยังร่วมกับบริษัท บางกอกแทรเวลคลับ จัดแพ็คเกจพิเศษสำหรับผู้เข้าแข่งขัน “สมุย ไอแลนด์ มาราธอน 2010” ราคาเริ่มต้นที่ 11,300 บาทต่อท่าน ประกอบด้วยบัตรโดยสารไป-กลับในชั้นประหยัดเส้นทางกรุงเทพ-สมุย รวมค่าธรรมเนียมประกันวินาศภัย ภาษีเชื้อเพลิง ภาษีสนามบินสุวรรณภูมิและภาษีสนามบินสมุย พร้อมโรงแรมที่พัก 3 วัน 2 คืน อาหารเช้า รถรับส่งระหว่างสนามบินและที่พัก รถไปส่งที่จุดสตาร์ท (หน้าทอน) ในวันที่ 19 กันยายน 2553 ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง และฟรีค่าสมัครทุกประเภทการแข่งขัน เดินทางระหว่างวันที่ 12-26 กันยายน 2553 สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่บางกอกแทรเวลคลับ www.bangkoktravelclub.co.th หรือ โทร 02-255-8966

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ สำนักงานใหญ่สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ถนนวิภาวดีรังสิต โทร. 0 265 5678 ต่อ 5669 และ 8709, สำนักงานบางกอกแอร์เวย์ส สาขาหาดเฉวง เกาะสมุย โทร. 077 601 300, บริษัท เอ ทีม สปอร์ต แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์ 0 2691 5804 - 8, สมาคมกรีฑาสมัครเล่นแห่งประเทศไทยฯ ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต โทรศัพท์ 0 2564 3322 และสมาคมกรีฑาสมัครเล่นแห่งประเทศไทยฯ โรงแรมโซลทวินทาวเวอร์ โทร. 0 2216 9817-9 สมัครระหว่างวันที่ 1 – 17 กันยายน 2553 อัตราค่าสมัคร 700, 500 และ 300 บาท และสมัครวันที่ 18 กันยายน 2553 อัตราค่าสมัคร 800, 600 และ 300 บาทตามลำดับ โดยนักวิ่งที่สมัครในประเภทมาราธอนจะได้รับเสื้อที่ระลึก 1 ตัว หมวก 1 ใบ ส่วนนักวิ่งที่สมัครในประเภทฮาล์ฟมาราธอนและควอเตอร์มาราธอนจะได้รับเสื้อที่ระลึก 1 ตัว หรือคลิ๊กเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.bangkokair.com/samui-island-marathon

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 265 5678 ต่อ 5670, 5686, 8708 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส