ไอศกรีม วอลล์มอบความสุขให้เด็กๆ ฉลองการจับมือเป็นพันธมิตรกับสวนสัตว์เชียงใหม่

30 Aug 2010

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ซิลเลเบิล

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายไอศกรีมวอลล์ เฉลิมฉลองการลงนาม ร่วมเป็นพันธมิตรกับสวนสัตว์เชียงใหม่ ด้วยการร่วมสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับเด็กๆ และนักท่องเที่ยว ที่เข้าเยี่ยมชมสวนสัตว์ เมื่อเร็วๆ นี้

ในโอกาสสำคัญดังกล่าว เด็กๆ ที่เข้าชมสวนสัตว์และเด็กนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ ที่อยู่ในละแวกสวนสัตว์ซึ่งแต่งกายในชุดหนูน้อยชาวดอยมาร่วมกิจกรรม ต่างสนุกสนานกับเกมส์ชิงรางวัลร่วมกับ พี่ๆ ทีมงาน แมสคอตพี่สิงห์ แมสคอตหลินปิงและสัตว์ป่าน่ารักนานาชนิด พร้อมรับประทานไอศกรีมวอลล์ ที่แสนอร่อย ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุข

สำหรับพิธีลงนามนางสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจอาหารและไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด และนายธนภัทร พงษ์ภมร ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ ได้ร่วมกันลงนาม ณ อาคารโสภณ ดำนุ้ย สวนสัตว์เชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารของทั้งสองฝ่าย อาทิ คุณทิพาวดี พุกกะชาติกุล จากสวนสัตว์เชียงใหม่ คุณอนุพงษ์ คุโณปการพันธ์ ตัวแทนศูนย์จำหน่ายไอศกรีม วอลล์ จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยานมากมาย

นางสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจอาหารและไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ดิฉันรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่สวนสัตว์เชียงใหม่ให้เกียรติไอศกรีม วอลล์ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรที่สำคัญกับสวนสัตว์เชียงใหม่ พันธกิจของยูนิลีเวอร์ คือ การสร้างสรรค์อนาคตที่ดีกว่า เพื่อผู้บริโภค ตลอดระยะเวลากว่า 78 ปี ที่ยูนิลีเวอร์ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทย เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงการจัดทำโครงการเพื่อสังคมอีกมากมาย เพื่อผู้บริโภคชาวไทย และเพื่อสังคมไทย และในครั้งนี้ ยูนิลีเวอร์ โดยไอศกรีมวอลล์ ก็ได้รับโอกาสอีกครั้งในการมอบความสุข สนุกสนาน เพลิดเพลิน ให้แก่พี่น้องชาวเชียงใหม่ และผู้ที่เข้าเยี่ยมชมสวนสัตว์เชียงใหม่ทุกท่าน”

“การรับประทานไอศกรีมนั้น นอกจากจะนำมาซึ่งความเพลิดเพลินแล้ว ยังมีงานวิจัยที่เชื่อถือได้ ยืนยันว่าขณะที่เด็กรับประทานไอศกรีม สมองของเด็กจะได้รับการพัฒนาไปในขณะเดียวกัน และเมื่อรับประทานไอศกรีมไปในขณะที่เที่ยวชมสวนสัตว์เชียงใหม่ ซึ่งสวยงาม และสนุกสนาน ก็ยิ่งทำให้ผู้เข้าชมได้รับความเพลิดเพลินเป็น 2 เท่า” นางสุพัตรากล่าวเสริม

เผยแพร่ในนาม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด โดยบริษัท ซิลเลเบิล จำกัด

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อเผยแพร่ข่าว กรุณาติดต่อ คุณนิฏฐากร วงศ์วรรณ โทร. 0 2254 6895-7

โทรสาร 0 2255 4468

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 254 6891 sanisa