ประกาศผล 10 สุดยอดเมนูสร้างสรรค์ “PIPO Variety Menu Contest”

20 Aug 2010

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--ยูโรเปี้ยนฟู้ด

ตัดสินเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเมนูที่เข้ารอบ “PIPO Variety Menu Contest” โดยเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ณ ห้องประชุมใหญ่ ทางบริษัท ยูโรเปี้ยนฟู้ด จำกัด (มหาชน) ได้มีการคัดเลือกผลงานรอบแรกจากผู้ส่งเข้าประกวด ซึ่งครั้งนี้ได้เชฟ จิรันต์ พงษ์ดำบรรณ์ และทีมงานนิตยสาร Food Stylist มาเป็นกรรมการการตัดสิน ร่วมกับคณะผู้บริหารยูโรเปี้ยนฟู้ด จนได้ 10 สุดยอดเมนูสร้างสรรค์ของเยลลี่ปีโป้ ดังนี้ 1. เมนูอกเป็ดสอดไส้เยลลี่ปีโป้ชีสอัลมอนด์และโครเกตปีโป้ โดย คุณปัญญาดา ภัทรวิกรัย 2. PIPO CREAM CHEESE PIE IN SUSHI STYLE โดย คุณเตชาพล ศรีเสาวชาติ 3. PIPO Fruit Bread โดย คุณจุฑามาศ ตระกูลจันทร์แสง 4. มูสปีโป้ดับเบิ้ลออเรจ โดย คุณณัฐธิดา ปาละกะวงษ์ 5. Chicken roll pipo strawberry sauce โดย คุณภูวดล สังข์ชาติ 6. CRISPY RAINBOW โดย คุณณัฐกฤตา นันทะสิน 7. ลาบกุ้งยัดไส้ปีโป้ทอด โดย คุณภาคภูมิ ศราภัยวิฑิต 8. เจ้าหญิงแห่งสายลมหนาวที่3 โดย คุณขวัญสุดา สุทธิสาร 9. ดอกหวานปีโป้ โดย คุณจิระประภา คะเชนรัมย์ 10. PIPO Strawberry Lassi (Indian Style) โดย คุณนันติยา แสงสุข

โดย10 เมนูที่เข้ารอบจะทำการแข่งขันชิงชนะเลิศต่อไป ในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2553 ณ ห้างเซ็นทรัล สาขาแจ้งวัฒนะ ท่านที่เป็นเจ้าของผลงานตามรายชื่อ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.eurofood.co.th หรือโทรติดต่อแผนกประชาสัมพันธ์ เบอร์โทรศัพท์ 02 757 8911