อิตาเลเซีย ตอกย้ำภาพผู้นำด้านสินค้าจากประเทศอิตาลี ขนสินค้าคุณภาพ จัดงาน ไพรเวท เซลล์ เป็นครั้งที่ 3 พร้อมอัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ คาดเม็ดเงินสะพัดกว่า 7 ล้านบาท

11 Oct 2010

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง

อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง ตอกย้ำภาพผู้นำด้านสินค้านำเข้าจากประเทศอิตาลี จัดงาน ‘EATALY’ Private Sale by Italasia 2010 (อีทตาลี ไพรเวท เซลล์ บาย อิตาเลเซีย 2010) เป็นครั้งที่ 3 ขนสินค้าคุณภาพกว่า 200 รายการ เอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบสินค้าไลฟ์สไตล์ในสไตล์อิตาเลี่ยนแท้โดยเฉพาะ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% พบข้อเสนอพิเศษสุดเฉพาะในงานนี้เท่านั้น เน้นสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งให้กับลูกค้า มั่นใจฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว คาดตลอดทั้งงานเม็ดเงินสะพัดกว่า 7 ล้านบาท

นายจักรกฤต เบเนเดตตี้ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง(ประเทศไทย)จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายไวน์และสินค้าคุณภาพจากประเทศอิตาลี เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพผู้นำด้านสินค้านำเข้าจากประเทศอิตาลี บริษัทจึงได้จัดงาน ‘EATALY’ Private Sale by Italasia 2010 (อีทตาลี ไพรเวท เซลล์ บาย อิตาเลเซีย 2010) ขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 14 – 20 กันยายน 2553 ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ ซึ่งในการจัดงานแต่ละครั้งเราได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็น อย่างดี สำหรับการจัดงานในครั้งนี้บริษัทมั่นใจอย่างมากว่าจะสามารถขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มลูกค้ารายใหม่ได้เป็นเท่าตัว เพราะในงานนอกจากการจำหน่ายสินค้าแล้วยังมีกิจกรรมต่างๆ เกิดขึ้นอีกมากมาย อาทิ การจัดกิจกรรมไวน์เทสติ้ง ซึ่งจะเป็นการสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ในการช้อปปิ้งให้กับลูกค้ารวมถึงเป็นการสร้างแบรนด์ ลอยัลตี้ให้กับบริษัทอีกด้วย และที่สำคัญงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ มร. มิเกลันเจโล ปิปัน เอกอัครราชทูตประเทศอิตาลีประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้ด้วย

สำหรับงานนี้บริษัทนำสินค้าคุณภาพกว่า 200 รายการเข้าร่วมโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 50% ไม่ว่าจะเป็นอิตาเลี่ยนไวน์ อาทิ บาเบล่า (Barbera) อมาโรเน่ (Amarone) อิตาเลี่ยนสปาร์คกลิ้งไวน์ที่ขึ้นชื่อ อย่าง “โปรเซคโก้” (Processco) ผลิตภัณฑ์กาแฟและเครื่องทำกาแฟ illy ผลิตภัณฑ์อาหาร อาทิ เส้นสปาเก็ตตี้ ซอสผัดพาสต้า น้ำมันมะกอก ผลิตภัณฑ์ประเภทน้ำแร่ รวมถึงชุดเครื่องแก้ว อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร ชุดเครื่องครัว อาทิ Alessi, Alfi, Jenaer, Schott Zwiesel and Zwiesel 1872 ซึ่งล้วนแต่เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยมของบริษัททั้งสิ้น

กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิตาเลเซีย กล่าวต่อว่า สำหรับในปีนี้บริษัทใช้งบการตลาดราว 10 ล้านบาท สำหรับกิจกรรมตลอดทั้งปี เพื่อเป็นการโปรโมตสินค้าให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่เป็นลูกค้าประจำของบริษัท ให้สามารถซื้อสินค้าคุณภาพในราคาพิเศษสำหรับงานนี้เท่านั้น ซึ่งลูกค้าที่เป็นลูกค้าประจำจะรอคอยงานนี้โดยเฉพาะ จึงถือได้ว่างานดังกล่าวเป็นงานที่บริษัททุ่มงบประมาณในการจัดมากที่สุด เพื่อโชว์ศักยภาพความเป็นพรีเมี่ยมต่อสายตาผู้บริโภค นอกจากนี้ในช่วงไตรมาสสุดท้ายซึ่งเป็นช่วงเทศกาล คริสต์มาสและปีใหม่ บริษัทก็จะเปิดลานไวน์เพื่อให้เข้ากับเทศกาลเช่นเดียวกับทุกปีที่ผ่านมาอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม สำหรับงาน ‘EATALY’ Private Sale by Italasia 2010 นี้ คาดว่าเมื่อจบงานจะมีเม็ดเงินสะพัดภายในงานกว่า 7 ล้านบาท เติบโตจากการจัดงานเดียวกันเมื่อปีที่ผ่านมาที่มียอดขายอยู่ประมาณ 6 ล้านบาท นายจักรกฤต กล่าวในตอนท้าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. โทร. 02-261-7990-9 บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด