แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ จัดงานวิทยาการใหม่และความก้าวหน้า ของโบทูไลนุ่มท็อกซินฉลองครบรอบ 10 ปี Dysport ผลิตภัณฑ์ของอิปเซ่น ไบโอเทค [IPSEN-BIOTECH]

14 Oct 2010

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--พีอาร์ โฟกัส

นายอารมภ์ วีระพัฒนา (ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการแผนก อิปเซ็น ไบโอเท็ค บริษัท แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำธุรกิจด้านการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชภัณฑ์และสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อสุขภาพระดับชั้นนำจากทั่วโลก เป็นประธาน จัดงานเสวนาพิเศษ ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี Dysport ผลิตภัณฑ์ของ อิปเซ่น ไบโอเท็ค [IPSEN-BIOTECH] ในประเทศไทย โดยมี ศ.นพ.สุทธิพันธ์ จิตพิมลมาศ DCN FRCP (กลาง) ผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยขอนแก่น, พญ.สุจิตรา นภาธร(ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ธนิยะเมดิคอล คลีนิค มาเป็นวิทยากรพิเศษ บรรยายถึงคุณประโยชน์ ของ ดีสพอร์ต [Dysport] ทั้งใน ด้านการรักษาโรคหน้ากระดูกครึ่งซีก,ลดริ้วรอยเสริมความงาม,ฉีดกระชับหน้าอก,สะโพกและส่วนอื่นๆ ของร่างกาย และแนวโน้มของวิทยาการใหม่ๆ ในอนาคต นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านเวชภัณฑ์จำนวนมากให้เกียรติร่วมงาน ณ โรงแรมพลูแมน คิง-เพาเวอร์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้