มะนาว-ศรศิลป์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 พบสาววัยทีน ภาคตะวันออก เผยเคล็ดลับสู่ดวงดาวเวิร์คช็อปกับ ซูซูกิ เจลาโต้ เสาร์ที่ 25 ก.ย. นี้

22 Sep 2010

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

ได้รับกระแสตอบรับแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรมเวิร์คช็อปเตรียมความพร้อมก้าวแรกให้กับสาวใสวัยทีน จัดโดย บริษัท ไทยซูซูกิ มอเตอร์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ล่าสุด มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 เตรียมเผยเคล็ดลับคำแนะนำดีๆ ในรอบคัดเลือก มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน ดีเลอร์ซูซูกิ มิตรยนต์ พัทยา ก่อนคว้าฝันครั้งใหญ่ รอบคัดเลือกภาคตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายนนี้

“มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์” ย้ำสาวใสวัยทีนว่า มะนาวอยากเห็นสาวใสวัยทีนทุกคนไปร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปกับมะนาวนะค่ะ จะได้แชร์ประสบการณ์ดีๆ ที่มะนาวเคยได้รับจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ มาบอกต่อ น้องๆ เพื่อนๆ ตอนนี้โอกาสได้เดินทางมาถึงภาคตะวันออกแล้ว ไม่อยากให้ทุกคนลังเลและพลาดโอกาสครั้งสำคัญในการก้าวสู่ถนนสายบันเทิงนี้ไป กิจกรรมเวิร์คช็อปในครั้งนี้มะนาวจะมาเป็นเทรนเนอร์คอยให้คำแนะนำ พร้อมเคล็ดลับที่สาวๆทุกคนอยากรู้ อย่างน้อยจะได้นำไปใช้เพื่อมัดใจคณะกรรมการในรอบคัดเลือก นอกจากนั้นทุกคนยังสามารถมายื่นใบสมัครได้ในวันดังกล่าวอีกด้วย เพียงแค่พกความมั่นใจ มะนาวจะเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ

นอกจากมะนาวจะไปเผยเคล็ดลับดีๆ แล้วสาวใสวัยทีนจะได้พูดคุยกับ เรโกะ บก.นิตยสาร S Cawaii! มาแนะนำเรื่องเสื้อ ผ้า หน้า ผม ให้ดูโดดเด่นกว่าใคร ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2553 ตั้งแต่เวลา 14.00-16.00 น. ที่ดีเลอร์ซูซูกิ มิตรยนต์ พัทยา และรอบคัดเลือกในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2553 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จ.ชลบุรี ติดตามสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.missteenthailand.com หรือโทร. 0-2508-8173/ 08-8022-6454