TPS SPARK HIGH POWER TYPE รุ่น NX110-5L แรงจริงสำหรับรถยนต์เครื่องคอมมอนเรล 2500

20 Sep 2010

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

บริษัท น้ำมันปิโตรเลียมไทย จำกัด ผู้ผลิตแบตเตอรี่ TPS SPARK ขอแนะนำ TPS SPARK HIGH POWER TYPE รุ่น NX110-5L ผลิตขึ้นสำหรับรถยนต์ที่ใช้เครื่องคอมมอนเรล 2500 โดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติเด่น 4 ด้าน คือ การออกแบบเฉพาะ ( Specific Design for Commonrail Engine) การให้พลังไฟที่ดีกว่า (Powerful and Butter Starting ) อายุการใช้งานยาวนานกว่า ( Longer Life) และเพิ่มความสะดวกในการดูแลด้วยตาแมว (Indicator) โดยสามารถให้กำลังไฟในการสตาร์ทเพิ่มขึ้น สามารถจ่ายไฟได้มากกว่าและยาวนานกว่าแบตเตอรี่ทั่วไปถึง 35% จึงใช้งานได้ยาวนานกว่าแบตเตอรี่ที่นิยมใช้ทั่วไปในท้องตลาด สนใจสอบถามรายละเอียดและทดลองใช้ TPS SPARK HIGH POWER TYPE รุ่น NX110-5L ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่ TPS SPARK ทั่วประเทศ หรือที่ศูนย์ข้อมูลการตลาดน้ำมันปิโตรเลียมไทย โทร.029361801 ทุกวันในเวลาทำการหรือที่อีเมลล์ [email protected]

สำหรับสื่อมวลชน....ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จินตนา ตรีพิชิต บจก.อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ โทร. 02 922 2473 , 02 922 2873