Guy Laroche (กีลาโรช) แจกโชคให้ลูกค้า ตามแคมเปญ ‘I LOVE GUY LAROCHE พาบินลัดฟ้าต่างแดน’

23 Sep 2010

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล

บริษัทไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ( มหาชน ) หนึ่งในผู้นำสินค้าแฟชั่นกว่า 60 แบรนด์ ร่วมกับ บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด ( มหาชน ) และ ค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เอ็มพิคเจอร์ส จำกัด จัดแคมเปญคืนกำไรให้ลูกค้าในโปรเจ็คท์ แคมเปญ ‘I LOVE GUY LAROCHE พาบินลัดฟ้าต่างแดน’ โดยพาลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Guy Laroche และผู้ซื้อตั๋วหนังเรื่อง ‘Adale Blanc-sec พลังอะเดล ข้ามขอบฟ้า โค่น 5 อภิมหาภัย’ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของฝรั่งเศสที่กวาดรายได้มหาศาลในฤดูร้อนที่ผ่านมา จำนวน 5 คู่ บินลัดฟ้าพาเที่ยวฝรั่งเศสฟรี ด้วยมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท โดยมีเงื่อนไขการเข้าร่วมชิงโชค เมื่อลูกค้าซื้อสินค้า Guy Laroche innerwear ครบทุก 2,000 บาท หรือซื้อผลิตภัณฑ์ Guy Laroche และ Guy Guy Laroche มูลค่า 3,000 บาทขึ้นไป จะได้รับตั๋วชมภาพยนตร์เรื่อง ฟรีทันที 2 ที่นั่ง พร้อมตั๋วลุ้นรางวัลเที่ยวฝรั่งเศส ตามรอยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2553 นี้

ทั้งนี้ในวันอังคารที่ 21 กันยายนนี้ เริ่มเปิดตัวภาพยนตร์ ‘Adale Blanc-sec พลังอะเดล ข้ามขอบฟ้า โค่น 5 อภิมหาภัย’ พร้อมชมแฟชั่นโชว์พิเศษ คอลเลคชั่น “Guy Laroche Crystallized by Swarovski Elements“ ณ โรงภาพยนตร์ Enigma ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Guy Laroche ในกลุ่มเครื่องแต่งกายชาย ประกอบด้วย Guy Laroche Paris เครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษ Guy Guy Laroche เครื่องแต่งกายสำหรับคนหนุ่มรุ่นใหม่ และ Guy Laroche innerwear ทำตลาดในเมืองไทยด้วยการเป็นแฟชั่นแบรนด์มาตลอด 25 ปี

ในปี 2553 นี้ ผ่านมา 8 เดือน มียอดขายเติบโตกว่าปีที่แล้วถึง 11% และคาดว่าจะจบสิ้นปีนี้ด้วยยอดขายที่เติบโตสูงถึง 15% จากการเปิดเผยของ นางกิตยาภรณ์ ชัยถาวรเสถียร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายชายกีลาโรช บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า

เพื่อให้การเติบโตเป็นไปตามเป้าหมาย ในช่วง 4 เดือนที่เหลือของปีนี้ เราเตรียมแผนส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยรักษานโยบายของบริษัทที่ไม่ให้มุ่งเน้นเรื่องการลดราคา แต่ให้สร้างสรรการตลาดใหม่ที่เราไม่เคยทำ หรือทำแต่ไม่ต่อเนื่อง โดยเฉพาะในเรื่องการประชาสัมพันธ์ที่ยังค่อนข้างน้อย ขณะที่กิจกรรมการตลาดที่ทำมาตลอดทั้งปี ตั้งแต่แคมเปญ “I Love Guy Laroche” ที่ Guy Laroche เข้าร่วมกับท้องถิ่นในต่างจังหวัดทั่วประเทศ “I Love Thailand” เพื่อทำกิจกรรมคืนสู่สังคมควบคู่ไปกับการขาย รณรงค์ให้คนไทยมาท่องเที่ยวในประเทศไทย สร้างเศรษฐกิจในพื้นที่ให้คึกคัก เริ่มจาก ‘I Love Patong ภูเก็ต’ ต่อด้วย เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง อุดร อุบล ขอนแก่น สุรินทร์ หาดใหญ่ สงขลา ฯลฯ และจะสัญจรไปตามจังหวัดที่เน้นการท่องเที่ยวอีกหลายที่ต่อเนื่องทั้งปี ส่วนปลายปีนี้ จะนำ exhibition ของแคมเปญนี้ ในห้างใหญ่ใจกลางเมืองพร้อมเปิดตัว แคมเปญใหม่ “Love Parade“

นายสมบัติ สิริพรวิทยา ผู้จัดการส่วนการขาย บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า เป็นครั้งแรกที่ Guy Laroche จัดแคมเปญลักษณะนี้ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าประจำและเพื่อขยายฐานลูกค้าใหม่

ขณะที่นายสุชาติ ลายลักษณ์ศิริ รองผู้อำนวยการฝ่าย บมจ.ธนูลักษณ์ ผู้ผลิตสินค้าแฟชั่น เปิดเผยว่า นับจากต้นปี 2553 ที่ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆให้กับแบรนด์ Guy Laroche อาทิ Exclusive Collection – Crystallized by Swarovski Elements ตามด้วยคอลเลคชั่น กางเกง business และ casual ใน concept “ what color do you want ?” กับความหลากหลายของสีสันและรูปแบบที่พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานในปัจจุบัน ด้วยดีไซน์หลากหลายแบบและหลากหลายเฉดสี เพื่อให้ผู้บริโภคมีทางเลือกเพิ่มขึ้น เช่น Business basic loose fit กางเกงทำงานสำหรับคนต้นขาใหญ่ หรือ Business basic regular กางเกงทำงานทรงกระบอกสำหรับคนรูปร่างปานกลาง

สำหรับปี 2011 นั้น ทีมงาน Guy Laroche โดยผู้บริหารระดับสูง บมจ.ไอ.ซี.ซี และ บมจ.ธนูลักษณ์ ได้ร่วมกันทำวิจัยตลาดเพื่อตอบสนองพฤติกรรมของลูกค้าและสามารถนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในคอลเลคชั่นใหม่ ใน Summer 2011 นี้

ปัทมา พงษ์มรกต ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วีระศักดิ์ ศิริภานุกูล, อัญชลี เลิศชนศุภกิจ ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัทฯ โทร. 02-2939000 ต่อ 110,454 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 022939000 วีระศักดิ์ ศิริภานุกูล