BC COMMUNICATION รุกธุรกิจวิทยุ เปิดตัวรายการ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา ช่วงรักรถรักพลังงาน”

05 Jul 2010

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--บีซี คอมมูนิเคชั่น

บีซี คอมมูนิเคชั่น หรือ BC COMMUNICATION (BCC) ปลื้มหลังจากเปิดตัวเว็บไซต์ WWW.BCCOMMUNICATION.NET มาได้สักระยะหนึ่งปรากฏว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และประชาชนทั่วไป เผยขณะนี้ได้รุกธุรกิจสื่อวิทยุเพิ่มขึ้น ชูรายการ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา ช่วงรักรถรักพลังงาน” เป็นลีดผ่านสถานีข่าว BCC CHANNEL ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางคลื่น F.M. 90.5 MHz หรือท่านผู้ฟังสามารถรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์ WWW.BCCOMMUNICATION.NET ตลอด 24 ชั่วโมง

นายวีรพงษ์ อัสดรธีรยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บีซี คอมมูนิเคชั่น หรือ BC COMMUNICATION (BCC) ผู้ให้บริการด้านประชาสัมพันธ์ เปิดเผยถึงผลการตอบรับหลังจากเปิดตัวเว็บไซต์ WWW.BCCOMMUNICATION.NET อย่างเป็นทางการว่าเป็นที่น่าประทับใจมาก เนื่องจากเป็นอีกช่องทางหนึ่งให้ลูกค้า และประชาชนทั่วไปสามารถติดต่อ และสื่อสารกับทาง BCC ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งประชาชนส่วนใหญ่ยังได้แสดงความคิดเห็นผ่านทางเว็บไซต์แห่งนี้อย่างต่อเนื่องทางอีเมล

“เรามั่นใจว่าเว็บไซต์นี้ถูกใจลูกค้า และประชาชนเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากจะได้ติดตามผลงานของทาง BCC แล้ว ยังได้ติดตามผลงานด้านรถยนต์ของผมที่นำเสนอผ่านบทความพิเศษในหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจรายสัปดาห์อยู่เป็นประจำ” กรรมการผู้จัดการ BCC กล่าว และว่าสกู๊ปพิเศษที่ได้เขียนลงในหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจในแต่ละสัปดาห์นั้น จะพยายามหยิบยกประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับแวดวงยานยนต์มาประเมิน และวิเคราะห์ผ่านบทความให้ท่านผู้อ่านได้รับรู้รับทราบถึงความเคลื่อนไหวของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยในช่วงนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี

ขณะเดียวกัน นายวีรพงษ์ยังกล่าวเสริมว่านอกจากบทความพิเศษที่นำมาลงในเว็บไซต์ดังกล่าวแล้ว ขณะนี้ BCC ยังได้รุกธุรกิจทางด้านสื่อวิทยุ พร้อมกับเปิดตัวรายการ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา ช่วงรักรถรักพลังงาน” ผ่านทางสถานีข่าวบีซีซี แชนแนล หรือ BCC CHANNEL ซึ่งเป็นคลื่นข่าวเศรษฐกิจ พลังงาน ยานยนต์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางคลื่นเอฟเอ็ม 90.5 MHz อีกช่องทางหนึ่ง

“ในส่วนของรายการ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา ช่วงรักรถรักพลังงาน” ของทางสถานีข่าว BCC CHANNEL นั้นเราได้ออกอากาศทางคลื่น F.M. 90.5 MHz มาได้เกือบ 2 เดือนเต็มแล้ว โดยในช่วงแรกนั้นเริ่มออกอากาศทางคลื่น F.M. 98.0 MHz ก่อน และมีการเปลี่ยนแปลงมาออกอากาศทางคลื่น F.M. 90.5 MHz แทน เนื่องจากทางคลื่น F.M. 98.0 MHz มีการเปลี่ยนแปลงจากคลื่นข่าว และหันมาผลิตเป็นคลื่นเพลงย้อนยุค ดังนั้น ทาง BCC CHANNEL จึงต้องมีการเปลี่ยนแปลง และหาคลื่นออกอากาศใหม่แทน สุดท้ายได้มาออกอากาศทางคลื่น F.M. 90.5 MHz และทำการออกอากาศมาจนถึงทุกวันนี้” ผู้บริหาร BC COMMUNICATION กล่าวด้วยความประทับใจ

พร้อมกับระบุทิ้งท้ายว่ารายการ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา ช่วงรักรถรักพลังงาน” นั้นได้รับการตอบรับจากท่านผู้ฟังเป็นอย่างดี และมีความมุ่งมั่นที่จะขยายเวลาการออกอากาศจาก 1 ชั่วโมง เป็น 2 ชั่วโมงเต็มในอนาคต ถ้าทุกอย่างมั่นคงขึ้นทั้งในเรื่องของผู้สนับสนุนรายการ ทีมงาน และช่วงเวลาที่ลงตัว ทั้งนี้ สำหรับท่านผู้ฟังทุกท่านยังสามารถรับฟังรายการดังกล่าวย้อนหลังได้ที่ WWW.BCCOMMUNICATION.NET ตลอด 24 ชั่วโมง

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ :

นายวีรพงษ์ อัสดรธีรยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ BC COMMUNICATION (BCC) Mobile : 08-1375-7721

E-mail : [email protected]; [email protected] และ [email protected]