เงาะพาทัวร์ เปิดตัว FARM TRIP GRAND VIETNAM

30 Jun 2010

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ทัชไลฟ์ ทราเวล แอนด์ เอเยนซี่

บริษัททัชไลฟ์ ทราเวล แอนด์ เอเยนซี่ จำกัด (เงาะพาทัวร์) เปิดตัว FARM TRIP GRAND VIETNAM โดยชวนเอเยนต์ทัวร์และลูกค้าที่สนใจท่องเที่ยวเวียดนามแบบครบสูตร ทั้งเวียดนามเหนือ - กลาง - ใต้ ไปได้ ในทริปดียว

นายปุณณภพ ทาทัพ กรรมการผู้จัดการบริษัททัชไลฟ์ ทราเวล แอนด์ เอเยนซี่ จำกัด แถลงเปิดตัวจัด แพคเกจทัวร์ FARM TRIP GRAND VIETNAM ขึ้น ทั้งนี้เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวเวียดนาม โดยเชิญเอเย่นต์ทัวร์ทั้งเก่าและเอเยนต์น้องใหม่ เข้าร่วมทริป ตลอดจนลูกค้าทั่วไปที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่คุ้มค่าและราคาประหยัด เดินทางครั้งเดียวได้ครบทั้งภาคเหนือ-ภาคกลาง และภาคใต้ของเวียดนาม โดยนำเที่ยวสถานที่ที่เป็นไฮไลท์ของแต่ละภาคอย่างจุใจ และพิเศษสุดสุดกับการนั่งกระเช้าลอยฟ้า ที่ทันสมัยไม่แพ้ชาติอื่นๆ ซึ่งบริษัทฯถือเป็นเจ้าแรกที่นำคณะทัวร์คนไทยไปสัมผัส ดยกำหนดวันเดินทางวันที่ 23- 29 สิงหาคม 53 รวม 7 วัน 6 คืน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : บริษัท ทัชไลฟ์ ทราเวล แอนด์ เอเยนซี่ จำกัด โทร 0-2972-3552-3 Email : [email protected] และ [email protected]

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?