สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ แถลงข่าว “ความคิดเห็นต่อร่าง พรบ.สื่อ ที่กีดกันนักวิชาชีพในการปฏิรูปสื่อ” สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

22 Jun 2010

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงฯ

ด้วย สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ กำหนดจัดงานแถลงข่าว เรื่อง “ความคิดเห็นต่อร่างพระราชบัญญัติองค์กรจัดสรรคลื่นความถี่ และกำกับการประกอบกิจการวิทยุกระจายเสียง วิทยุโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม พ.ศ.... ที่กีดกันนักวิชาชีพ และ การปฏิรูปสื่อในความคิดเห็นของนักวิชาชีพ ” ในวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2553 เวลา 10.00 - 11.30 น. ณ ห้องเลิศวนาลัย บอลรูม ชั้น G โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ถนนวิทยุ โดยผู้เข้าร่วมงานประกอบไปด้วย ผู้บริหารจากสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ ผู้ผลิตละคร ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ รายการวิทยุ รวมทั้งผู้ประกอบวิชาชีพวิทยุโทรทัศน์ทุกแขนง อาทิ เจ เอส แอลฯ, จีเอ็มเอ็มแกรมมี่, อาร์เอส, กันตนา, ทีวีธันเดอร์, เวิร์คพอยท์ เอ็กแซ็กท์, บรอดคาซท์ไทย เทเลวิชั่น, ดีทอล์ค, ดาราวิดีโอ, ทริปเปิ้ลทู, ทีวีบูรพา, มีเดียออฟมีเดียส์, เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์, บางกอก เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (ช่อง 3), สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก(ช่อง 5), กรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ (ช่อง 7), สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี (ช่อง 9) และ ทรู วิชั่น (TRUE)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ วิรดา (วิ) โทร.02-731-0630 ต่อ 312

เลขที่ 154 ซอยลาดพร้าว 107 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 โทรศัพท์ 02-731-0630 โทรสาร02-731-3684

กำหนดการแถลงข่าว

เรื่อง ความคิดเห็นต่อร่างพระราชบัญญัติองค์กรจัดสรรคลื่นความถี่และกำกับการ

ประกอบกิจการวิทยุกระจายเสียง วิทยุโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม พ.ศ. …. และ

วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2553 เวลา 10.00-11.30 น.

10.00 น.

ลงทะเบียน

10.30 น.

คุณผุสชา โทณะวณิก กล่าวต้อนรับและความเป็นมาของการจัดงาน คุณทวี เส้งแก้ว กรรมการและที่ปรึกษา สมาพันธ์ฯ และ

คุณจิตรลดา เฮงยศมาก ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการฝ่ายกฎหมาย บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง “ ร่าง พรบ. องค์กรจัดสรรคลื่นความถี่ฯ ” ในประเด็นที่กีดกันนักวิชาชีพ

10.45 น.

ตัวแทนของผู้บริหารของสถานีโทรทัศน์ แถลง ประเด็นที่สถานีโทรทัศน์ฯ ได้รับผลการกระทบต่อร่างพรบ.องค์กรจัดสรรคลื่นความถี่ฯ

11.00 น.

คุณจำนรรค์ ศิริตัน นายกสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียง และวิทยุโทรทัศน์ แถลงในหัวข้อ “การปฏิรูปสื่อในความคิดเห็น

ของนักวิชาชีพ”

11.20 น.

ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน

11.30 น.

สิ้นสุดการแถลงข่าว