ภาพข่าว: การบินไทยจัดกิจกรรมจิตอาสา ร่วมใจรักษ์พลังงาน รักษ์ป่าชายเลน

24 Jun 2010

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--การบินไทย./p>

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้กิจกรรมเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ในโครงการ “การบินไทยรวมใจรักษ์พลังงาน รักษ์ป่าชายเลน” เพื่อให้พนักงานเกิดความตระหนักรู้ในหน้าที่การมีส่วนร่วมอนุรักษ์พลังงานการดูแลรักษาทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมนำโดย นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) นายประวิช รัตนเพียร ประธานกรรมการบริหารฯ คณะผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วมกิจกรรม ณ ศูนย์พลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม อุทยาน สิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธรค่ายพระรามหก อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดยมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนาได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดกิจกรรม และรองศาสตราจารย์ ดร.เสรี ศุภราทิตย์ ผู้อำนวยการศูนย์ฯ ให้การต้อนรับและร่วมกับปลูกป่าชายเลนในครั้งนี้

(บรรยายภาพ) ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล (แถวยืนที่ 5 จากขวา) เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา นายประวิช รัตนเพียร (แถวยืนที่ 7 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ (แถวยืนที่ 6 จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) นางสุนัที อิศวพรชัย(แถวยืนที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี ศุภราทิตย์ (แถวยืนที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์พลังงาน เพื่อสิ่งแวดล้อม อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร