รัตนิน-กิมเบลเชิญทำบุญช่วยผู้ด้อยโอกาสเนื่องในวันแม่แห่งชาติ

09 Aug 2010

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--โปร แมสคอม

นางอรนุช วิวัฒน์เจริญกิจ กรรมการผู้จัดการศูนย์เลสิคและรักษาสายตารัตนิน-กิมเบล ในเครือโรงพยาบาลจักษุ รัตนิน ผู้ให้บริการรักษาสายตาที่ครบทุกทางเลือกในการรักษาสายตาผิดปกติ เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ ทางศูนย์เลสิครัตนิน-กิมเบลจัดกิจกรรมตลอดเดือนสิงหาคมนี้ สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาสายตาสั้น ยาว เอียง หรือ สายตาตามอายุที่ประสงค์จะรักษาสายตาด้วยวิธีเลสิค เข้ารับการตรวจประเมินสายตาและเข้ารับการผ่าตัดรักษาสายตาผิดปกติด้วยวิธีเลสิคกับทางศูนย์ฯ จะมีส่วนร่วมในการบริจาคเงินจำนวน 1,000 บาทต่อตา เพื่อสมทบเข้าโครงการกำลังใจ ในพระราชดำริพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ที่มีจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสที่ต้องการโอกาสในสังคม

“นอกจากจะมีส่วนร่วมทำบุญแล้ว ผู้ที่เข้ารับการรักษาสายตาผิดปกติกับทางศูนย์เลสิครัตนิน-กิมเบล ยังจะได้รับส่วนลดทันทีเมื่อเข้ารับการประเมินสภาพตา และหากเข้ารับการผ่าตัดรักษาสายตาผิดปกติสูงสุด 10,000 บาท และเมื่อนำแว่นที่ไม่ใช้แล้วมาบริจาคในวันผ่าตัด ทางศูนย์ฯ จะลดให้อีก 1,000 บาท” นางอรนุชกล่าว

ท่านสามารถค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับ ศูนย์เลสิคและรักษาสายตารัตนิน-กิมเบล ได้ที่ www.rutningimbel.com หรือ โทร. 0 2639 3355

จัดทำข่าวประชาสัมพันธ์โดย บริษัท โปร แมสคอม จำกัด ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์

นพภร จำปาเงิน โทร. 0 2158 9084-5