ภาพข่าว: มูลนิธิโรคโลหิตจางธาลัสซีเมียฯ จัดอบรมการพยาบาลเบื้องต้นสำหรับผู้ป่วยธาลัสซีเมียครั้งที่ 2

27 Jul 2010

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค

มูลนิธิโรคโลหิตจางธาลัสซีเมียแห่งประเทศไทยฯ จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการพยาบาลเบื้องต้นผู้ป่วยโรคโลหิตจางธาลัสซีเมีย ครั้งที่ 2 เพื่อพัฒนาศักยภาพพยาบาลทั่วประเทศ โดยภายในงานมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพยาบาลผู้ชำนาญการให้ความรู้และจัดฝึกอบรมภาคปฏิบัติ ในเรื่องการพยาบาลผู้ป่วยธาลัสซีเมียแบบองค์รวมขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมเวสติน แกรนด์ สุขุมวิท โดยได้รับการสนันสนุนจาก บริษัทโนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด

ในภาพ : ศาสตราจารย์เกียรติคุณ พญ.คุณหญิงสุดสาคร ตู้จินดา(คนกลาง) ประธาน มูลนิธิโรคโลหิตจางธาลัสซีเมียแห่ง ประเทศไทย และรศ.ดร.นพ.วิปร วิประกษิต จาก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล ในฐานะประธานการอบรม (ที่ 6 จากซ้าย), ผศ.พญ.กลีบสไบ สรรพกิจ (ที่7 จากซ้าย) และ อ. นพ. บุญชู พงศ์ธนากุล (ที่ 8 จากซ้าย) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาโลหิตวิทยา ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล ร่วมให้เกียรติเป็นวิทยากร ภญ.วิภา แม้นธนาวงศ์สิน หัวหน้าหน่วยธุรกิจยามะเร็ง บริษัทโนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 10 จากซ้าย)ร่วมให้เกียรติในพิธีเปิดการอบรม

สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด

โทร.0-2439-4600 ต่อ 8202