แอมเวย์หนุนคนไทยมีรายได้และอาชีพ จัดการประชุม “สร้างธุรกิจกับหุ้นส่วนที่คุณวางใจ” คาดมีผู้สนใจกว่า 200,000 คน

13 Jul 2010

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เวิรฟ

แอมเวย์รุกสร้างอาชีพให้คนไทยมีรายได้อย่างต่อเนื่อง เดินหน้าจัดการประชุม “สร้างธุรกิจกับหุ้นส่วนที่คุณวางใจ” ทั่วประเทศ เพื่อเปิดโอกาสที่เท่าเทียมกันแก่ผู้คนทุกเพศ ทุกวัย ทุกระดับการศึกษาหรือเชื้อชาติ อันจะนำสู่การสร้างเม็ดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจของประเทศให้เติบโตขึ้นเป็นลำดับ คาดมีผู้สนใจร่วมงานกว่า 200,000 คน พร้อมมั่นใจเป็นอาชีพที่ทุกคนทำได้

นายกิจธวัช ฤทธีราวี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอมเวย์ประสบความสำเร็จในการสร้างอาชีพและรายได้ให้แก่คนไทยกว่า 320,000 รหัส* ได้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้นโดยการประกอบอาชีพ “นักธุรกิจแอมเวย์” ซึ่งเปรียบเสมือนการได้เป็นเจ้าของธุรกิจรายย่อยหรือ micro-entrepreneur ที่ดำเนินการและบริหารธุรกิจของตัวเอง โดยมีแอมเวย์เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ ให้การสนับสนุนด้านระบบโลจิสติกส์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โดยใช้แผนการจ่ายผลตอบแทนในฐานะที่เป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจร่วมกัน จนทำให้แอมเวย์เป็นธุรกิจขายตรงที่มียอดขายสูงสุดในประเทศไทย และได้จ่ายผลตอบแทนให้แก่นักธุรกิจแอมเวย์เกือบ 33,000 ล้านบาทตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจ 23 ปีในประเทศไทย ซึ่งนับเป็นการสร้างเม็ดเงินเพื่อหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจของประเทศในระดับมวลชนอย่างแท้จริง และเป็นหนึ่งในการตอบสนองมาตรการเร่งด่วนของภาครัฐเรื่องการสร้างงาน และพัฒนาบุคลากรของประเทศ”

“บริษัทมีแผนสนับสนุนการสร้างธุรกิจที่มั่นคงในอาชีพ “นักธุรกิจแอมเวย์” โดยการจัดประชุมและฝึกอบรมด้านผลิตภัณฑ์และโอกาสทางธุรกิจให้แก่นักธุรกิจแอมเวย์อย่างต่อเนื่องปีละประมาณ 1,000 ครั้ง ล่าสุดได้จัดการประชุม “สร้างธุรกิจกับหุ้นส่วนที่คุณวางใจ” ภายใต้แนวคิด “โอกาสที่เท่าเทียมกัน” เพื่อให้นักธุรกิจ แอมเวย์ที่ประสบความสำเร็จในหลากหลายกลุ่ม เช่น ผู้มีอาชีพประจำที่มั่นคง เจ้าของกิจการส่วนตัว ผู้มีอาชีพรับจ้างทั่วไป วัยรุ่น พ่อค้าแม่ค้ารายย่อย หรือผู้พิการ เป็นต้น ได้มาร่วมแบ่งปันแนวคิดและประสบการณ์เพื่อสะท้อนมุมมองที่แตกต่างในอาชีพนี้ ซึ่งเป็นอาชีพที่เปิดโอกาสที่เท่าเทียมกันแก่ผู้คนทุกเพศ ทุกวัย ทุกระดับการศึกษาหรือเชื้อชาติ พร้อมเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการประกอบอาชีพในอนาคต โดยการประชุมนี้จะจัดในพื้นที่ 16 จังหวัดทั่วประเทศ คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 200,000 คน”

“การประชุมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องนี้ นอกจากจะสร้างให้เกิดการขยายตัวของผู้สนใจเข้าสู่ธุรกิจแอมเวย์แล้ว ยังเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้นักธุรกิจแอมเวย์ที่เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจหรือกำลังสร้างธุรกิจในระดับต้นๆ สามารถดูแลตนเองได้ด้วยงานที่มั่นคง มีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น ทั้งความสำเร็จของตนเองและสนับสนุนให้ผู้อื่นประสบความสำเร็จ” นายกิจธวัช กล่าวในที่สุด

*1 รหัส อาจประกอบด้วยผู้ร่วมสมัครทำธุรกิจ 2 คนคือ สามีและภรรยา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: เวิรฟ วรญา มณีวรรณ (เพชร) โทร. 0-2204-8229 พรชนันท์ มงคลกุล (กิฟท์) โทร.0-2204-8223