ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน แถลงข่าวการจัดงาน Robinson Fashion Week Fall 2010

15 Jul 2010

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน)ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นทันสมัยของเมืองไทย จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน Robinson Fashion Week Fall 2010 ปรากฏการณ์แฟชั่นวีคครั้งแรกในเมืองไทยภายใต้ คอนเซ็ปต์ “Ready to Wear, Ready to Wow, Ready to Shop” รวบรวมเสื้อผ้าสไตล์ Ready to wear (เรดดี้ ทู แวร์) มากกว่า 17 แบรนด์ชั้นนำ ให้เหล่าสาวกแฟชั่นอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าชนิดเกาะติดรันเวย์!

พร้อมกันนี้ มร.เจอร์ลาร์ด เมคเกริก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้า และ คุณสิรินิจ โชคชัยฤทธิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัทห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน)ยินดีให้สัมภาษณ์ในรายละเอียดเกี่ยวกับ ภาพรวมการเติบโตและกลยุทธ์ในการพัฒนาแฟชั่นทุกประเภทของโรบินสัน, แนวความคิดการจัดงานแฟชั่นวีคเพื่อแสดงศักยภาพการเป็นผู้นำแฟชั่น Ready to wear, ความร่วมมือของพันธมิตรทางธุรกิจ, แผนการตลาดและงบประมาณการสื่อสารการตลาดที่ครบวงจร ตลอดจนความคาดหวังการเติบโตของยอดขาย ฯลฯ โดยมีกำหนดจัดงานใน

วันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2553 เวลา 10.30 น.

ณ บริเวณพื้นที่ Recommend ชั้น 1

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขารัชดาภิเษก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร 02-572-4444 ต่อ 349, 352 หรือ วสาวดี