เซเรบอส เปิดตัวนวัตกรรมของขวัญล้ำค่า รับวันแม่ “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง 5 สูตรล้ำค่า...เพื่อแม่คนพิเศษ” สื่อแทนความรักความห่วงใยคู่ควรกับแม่คนพิเศษที่สุดของคุณ

15 Jul 2010

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์

เซเรบอส” ผู้นำตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป มอบโอกาสให้ลูกๆ ได้ตอบแทนความรักของคุณแม่ ด้วยชุดของขวัญสุดหรู “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง 5 สูตรล้ำค่า...เพื่อแม่คนพิเศษ” ที่คัดสรรเฉพาะรังนกแท้เส้นยาวพิเศษ สีเหลืองทองอร่ามสื่อถึงความล้ำค่า ประสานรสสัมผัสนุ่มละมุนพร้อมคุณค่าของหลากหลายสิ่งดีๆ จากธรรมชาติ ในหนึ่งชุดประกอบด้วย 5 สูตรพิเศษ คือ แบรนด์รังนกเนื้อทอง (1) สูตรจัสมิน อะโรมา (2) สูตรน้ำตาลกรวด (3) สูตรผสมโสม (4) สูตร Natural Sweeteners และ (5) สูตรคอลลาเจน นาโนโคคิว 10 ซึ่งบรรจุในกล่องของขวัญสวยหรู ให้คุณลูกเลือกเป็นชุดของขวัญล้ำค่า แด่แม่คนพิเศษสุดของคุณ จำกัดเฉพาะช่วงวันแม่นี้เท่านั้น พร้อมปล่อยหนังใหม่นำโดย “อ้อม พิยดา–อาท ศรา จุฑารัตนกุล” แบรนด์เลิฟแอมบาสเดอร์ ของแบรนด์รังนกแท้ และ “คุณแม่สุดารัตน์ อัครเศรณี” ที่สื่อถึงความรักที่สุดแสนประทับใจระหว่างแม่และลูกที่ไม่มีความสิ้นสุดแม้เวลาจะเปลี่ยนไปนานเท่าไรก็ตาม เผยตั้งงบการตลาด 40 ล้านบาท ออกสื่อโฆษณาครบวงจร ตอกย้ำภาพลักษณ์ แบรนด์รังนกแท้ของขวัญล้ำค่า คู่ควรกับแม่คนพิเศษที่สุดของคุณ

ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “แบรนด์รังนกแท้” ในฐานะผู้นำตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูปมาโดยตลอด มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งยังมีการทำวิจัยผู้บริโภคอย่างสม่ำเสมอ เพื่อคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคต้องการอย่างแท้จริง “แบรนด์รังนกแท้” ยังเป็นผู้นำรายแรกที่สร้างนวัตกรรมให้กับตลาดอาหารเสริมสุขภาพมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวแบรนด์รังนกแท้สูตร Sugar Free เป็นรายแรกของเมืองไทย, การเปิดตัวแบรนด์รังนกแท้สูตร Collagen Sugar Free ซึ่งเป็นการนำคอลลาเจนมาเปิดตัวในตลาดอาหารเสริมเป็นรายแรก รวมทั้งการเปิดตัวแบรนด์รังนกแท้ผสมคอลลาเจน และนาโน โคคิว 10 ขึ้นเป็นรายอีกด้วย

“ล่าสุดในวันแม่ปีที่ผ่านมา แบรนด์รังนกได้แนะนำผลิตภัณฑ์แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง BRAND’S Premium Golden Bird’s Nest: Limited Edition” ออกวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกของเมืองไทย ด้วยการนำรังนกแท้เนื้อทอง หาพบยากตามธรรมชาติ คัดสรรเฉพาะรังนกแท้เส้นยาว ที่เก็บเกี่ยวเป็นครั้งแรกของฤดูกาลเท่านั้น บรรจุลงในกล่องสวยหรูออกวางจำหน่ายเนื่องในโอกาสวันแม่ปีที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้บริโภคเป็นอย่างดี เพราะหลังจากที่ออกวางจำหน่ายไปเพียง 1 อาทิตย์ แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง BRAND’S Premium Golden Bird’s Nest: Limited Edition” ก็ขายหมดทันที เพราะว่าในช่วงวันแม่ ลูกๆ มักจะมองหาของขวัญดีๆ พิเศษๆ มอบให้กับคุณแม่ และมีลูกค้าโทรเข้ามาสอบถามต้องการจะซื้อเพิ่มเป็นจำนวนมาก แต่ทั้งนี้เซเรบอสไม่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง เนื่องจากในปีที่ผ่านมาผลิตจำนวนจำกัด และไม่สามารถผลิตเพิ่มได้ทัน เนื่องด้วยข้อจำกัดในเรื่อง ของ Limited Edition รวมถึงวัตถุดิบที่เราต้องคัดสรรเฉพาะรังนกแท้เนื้อทองคุณภาพเยี่ยม เส้นยาวสมบูรณ์แบบ และหายากตามธรรมชาติ มาผลิตเท่านั้น”

เปิดตัว “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง 5 สูตรล้ำค่า...เพื่อแม่คนพิเศษ”

ผสานความล้ำค่าและคุณประโยชน์ เพื่อให้วันแม่ปีนี้พิเศษกว่าทุกปี

ดร.ลักขณา กล่าวต่อว่าจากการตอบรับที่ดีเกินความคาดหมายของแบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง ในปีที่ผ่านมา (2009) ดังนั้นเพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่ในปีนี้ (2010) และตอบรับกระแสเรียกร้องจากผู้บริโภคที่ต้องการลิ้มลองรังนกแท้เนื้อทองอีกครั้ง “แบรนด์รังนกแท้” จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง 5 สูตรล้ำค่า...เพื่อแม่คนพิเศษ” โดยผสานความล้ำค่าของรังนกแท้เนื้อทองคุณภาพเยี่ยม คัดสรรเฉพาะเนื้อรังนกแท้สีทองอร่ามเส้นยาวพิเศษ ผ่านการคิดค้นและผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์รังนกแท้จนกลายมาเป็น “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง 5 สูตรล้ำค่า...เพื่อแม่คนพิเศษ” ในหนึ่งชุดประกอบด้วย 5 สูตรพิเศษ แบรนด์รังนกเนื้อทอง

(1) สูตรจัสมิน อะโรมา (2) สูตรน้ำตาลกรวด (3) สูตรผสมโสม (4) สูตร Natural Sweeteners และ (5) สูตรคอลลาเจน นาโนโคคิว 10 ซึ่งนอกจากจะประสานคุณค่าของหลากหลายสิ่งดีๆ จากธรรมชาติ ยังมีรสสัมผัสนุ่มละมุนให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย เรียกว่าเป็นของขวัญล้ำค่าจากธรรมชาติอย่างแท้จริง จึงเปรียบเสมือนของขวัญอันล้ำค่าคู่ควรกับแม่คนพิเศษของคุณ พร้อมที่จะเป็นตัวแทนสื่อถึงความรัก ความห่วงใยที่มีต่อคุณแม่ เพราะเราตระหนักดีว่าความรักของแม่ เป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ เป็นความรักที่ไม่มีเงื่อนไข และเป็นความรักที่ไม่ต้องการสิ่งตอบแทนใดๆ ที่สำคัญเรามีแม่อยู่เพียงคนเดียวเท่านั้น เราจึงควรเลือกสรรแต่สิ่งดีๆ ให้แก่ท่าน

ชุดของขวัญ “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง 5 สูตรล้ำค่า...เพื่อแม่คนพิเศษ” ประกอบด้วย

1. แบรนด์รังนกแท้ พรีเมี่ยม โกลเด้นเบิร์ดเนส สูตรน้ำตาลกรวด รังนกแท้เนื้อทองเส้นยาว ความล้ำค่าจากธรรมชาติ ตอบแทนความรักความห่วงใยที่ไม่มีวันสิ้นสุดของแม่

2. แบรนด์รังนกแท้ พรีเมี่ยม โกลเด้นเบิร์ดเนส สูตรแนทเชอรัลสวีทเทนเนอร์ส รังนกแท้เนื้อสีทองอร่าม คัดสรรเฉพาะรังนกแท้เส้นยาวพิเศษ หวานอร่อยแต่ปราศจากน้ำตาล เติมความหวานจากธรรมชาติ ทางเลือกให้คุณแม่ที่ต้องการควบคุมการบริโภคน้ำตาลโดยเฉพาะ

3. แบรนด์รังนกแท้ พรีเมี่ยม โกลเด้นเบิร์ดเนส สูตรผสมโสม รังนกแท้เนื้อทองเส้นยาว ผสมชิ้นโสม และเติมความหวานจากธรรมชาติ ผสานสิ่งดีๆ จากธรรมชาติอย่างลงตัวเพื่อคุณแม่คนพิเศษของคุณ

4. แบรนด์รังนกแท้ พรีเมี่ยม โกลเด้นเบิร์ดเนส สูตรจัสมิน อะโรมา รังนกแท้เนื้อทองเส้นยาว ความล้ำค่าจากธรรมชาติ หอมหวานด้วยกลิ่นอ่อนๆ ของดอกมะลิ สื่อแทนความรักความห่วงใยของคุณที่มีต่อแม่อย่างแท้จริง

5. แบรนด์รังนกแท้ พรีเมี่ยม โกลเด้นเบิร์ดเนส สูตรคอลลาเจน และนาโน โคคิว 10 รังนกแท้เนื้อทองเส้นยาว ผสานคุณค่าของคอลลาเจน และนาโน โคคิว 10 ผสาน 3 สิ่งดีๆ ในขวดเดียว คืนความสดชื่น สดใสให้กับคุณแม่สุดที่รักของคุณ

ชุดของขวัญ “แบรนด์รังนกแท้เนื้อทอง 5 สูตรล้ำค่า...เพื่อแม่คนพิเศษ” บรรจุในกล่องของขวัญสวยหรู 1 ชุด บรรจุ 5 ขวด / 5สูตรล้ำค่า ให้คุณลูกเลือกเป็นชุดของขวัญล้ำค่า แด่แม่คนพิเศษสุดของคุณ ผลิตจำนวนจำกัดเฉพาะวันแม่ปีนี้เท่านั้น วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาชุดละ 1,990 บาท เท่านั้น

ปล่อยหนังใหม่ลงจอตอกย้ำ “ของขวัญล้ำค่า คู่ควรกับแม่คนพิเศษที่สุดของคุณ”

เพื่อสร้างการรับรู้ในกลุ่มผู้บริโภค บริษัทได้ตั้งงบประมาณไว้ที่ 40 ล้านบาท เพื่อจัดกิจกรรมการตลาดในรูปแบบต่างๆ รวมไปถึงการนำ “อ้อม-พิยดา และอาท-ศรา จุฑารัตนกุล” แบรนด์เลิฟ แอมบาสเดอร์ ของแบรนด์รังนกแท้ และ “คุณแม่สุดารัตน์ อัครเศรณี” มาร่วมแสดงในภาพยนตร์โฆษณาประชาสัมพันธ์เรื่องใหม่ล่าสุด เรื่อง “ของขวัญล้ำค่า เพื่อแม่คนพิเศษ” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของความรักที่สุดแสนประทับใจระหว่างแม่ลูกที่ไม่มีความสิ้นสุดแม้เวลาจะเปลี่ยนไปนานเท่าไรก็ตาม เป็นภาพความห่วงใยของคุณแม่ที่คอยประคับประคองดูแลอ้อม ตั้งแต่ช่วงระยะเวลา 9 เดือนที่อยู่ในครรภ์ จนถึงวัยเด็กที่เป็นช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้ ก็มีแม่คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง และไม่เคยเปลี่ยนแม้ลูกเรียนมหาวิทยาลัย ในวันที่อ้อมกำลังจะแต่งงาน มีครอบครัว แม่ก็ยังคงฝากให้คุณอาทช่วยดูแลอ้อมให้ดี อ้อมซาบซึ้งในความรักที่ยิ่งใหญ่ของแม่ จึงอยากมอบของขวัญที่มีค่าที่สุดเพื่อเป็นการตอบแทนพระคุณอันยิ่งใหญ่ของคุณแม่ โดยจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคมศกนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีสื่อสนับสนุนอื่นๆ อาทิ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ สื่อโฆษณาในห้าง และวิทยุ อีกด้วย พร้อมจัดงานเปิดตัวด้วยกลุ่มไฮโซคู่แม่ลูกคนดังของเมืองไทย 18 คู่ อาทิ ภูวนาท คุนผลิน และแม่ (ดร.มาลีรัตน์ คุนผลิน) ศรัยฉัตร จีระแพทย์ และแม่ (พ.ต.ท.หญิง นัฐวินุศ หัสดินทร ณ อยุธยา) พอลลีน ล่ำซำ และ แม่ (หทยา กันธัญญะทรัพย์) ม.ร.ว. อัจฉรา ขจรวิทยา และลูกสาว (วริฐา ขจรวิทยา) ศศิโฉม ชุมสาย ณ อยุธยา และลูกสาว (ศุภาพิชญ์ ชุมสาย ณ อยุธยา) คุณหญิงสุภา กิจจาทร และลูกสาว (ภารวี กิจจาทร) จีรานุช ภิรมย์ภักดี และลูกชาย (สิรณัฐ สก็อต) กอบลาภ โปษะกฤษณะ และลูกสาว (อิศวรา กูรมะโรหิต) เป็นต้น

ตั้งเป้าเติบโต 15% ครองตำแหน่งผู้นำตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูปตลอดกาล

“แบรนด์รังนกแท้” ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้บริโภค และครองความเป็นผู้นำตลาดมาอย่างยาวนาน จากการสำรวจของบริษัท เดอะ นีลเส็น (ประเทศไทย) จำกัด พบว่า “แบรนด์รังนกแท้” ครองความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูปอย่างต่อเนื่อง โดยมีส่วนแบ่งทางการตลาดสูงถึง 62 % จาก มูลค่าตลาดรวม 2,500 ล้านบาท และมีอัตราการเติบอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ด้วยคุณภาพของแบรนด์รังนกแท้ที่คัดสรรจากรังนกแท้เกรดคุณภาพ มาจากแหล่งที่เชื่อถือได้ ไม่ทำลายวงจรชีวิตนก ผ่านการพิสูจน์ว่าเป็นรังนกแท้ 100% ด้วยเทคโนโลยีระดับสูง “เครื่องตรวจเอกลักษณ์เฉพาะรังนกแท้” (FT-IR) และพิถีพิถันด้วยกระบวนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพกว่า 149 ขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพของสินค้าระดับพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง” ดร.ลักขณากล่าว

***สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด โทร.0-2718-3800 คนึงนิตย์ อุรัตน์ (นิตย์) , กชกร พูนคำ (แม้ว)