เพลิดเพลินไปกับ 10 คณะนักร้องประสานเสียงในงานคอนเสิร์ต Parade of Choirs

15 Jul 2010

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--อิมเมจ อิมแพค

มูลนิธิมหาอุปรากรกรุงเทพ ร่วมกับ เฟสต้า มูสิกัล แห่งสาธารณรัฐเชค เจ้าภาพจัดเทศกาลประกวดขับร้องประสานเสียงประจำปีสำหรับนักร้องระดับโลก เชิญชมฟรีคอนเสิร์ต Parade of Choirs โดยคณะนักร้องประสานเสียง 10 คณะจากเอเชียและยุโรป ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2553 เวลา 19.00 น. ณ หอประชุมมหิศร บริเวณชั้น G ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ (เอสซีบี พาร์ค พลาซ่า)

การแสดงครั้งนี้ผู้ชมจะได้ฟังบทเพลงที่ใช้ในการประกวดขับร้องประสานเสียงในงาน “พัทยา กรังปรีซ์” ครั้งที่ 3 โดยคณะนักร้องประสานเสียงที่มีชื่อเสียง อาทิ คณะ Bielsko Chamber Choir จากโปแลนด์ คณะ Cantica Collegium Musicum จากสาธารณรัฐสโลวัค คณะ Jotrenka จากสาธารณรัฐเชค คณะ Jogja Choir และ คณะ Vocalista Paradisso จากอินโดนิเซีย และสถาบันการขับร้องประสานเสียงแห่งกรุงเทพ เป็นต้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่คุณรัตนา มูลนิธิมหาอุปรากรกรุงเทพ โทร. 0-2231-5273 หรืออีเมล์ [email protected]

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด ชุตินันท์ คุณะดิลก โทร. 0-2357-1180-3 ต่อ 108 อีเมล์ [email protected]