ซีเนียร์ คอม จัดงานแถลงข่าว “ซีเนียร์ คอม เผยนโยบายปี 54 เปิดตัวซอฟต์แวร์ DS-ONE และพันธมิตรทางธุรกิจ”

17 Jan 2011

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--มายด์ พีอาร์

จากอดีตที่ผ่านมาซอฟต์แวร์ไทยไม่เป็นที่ยอมรับสำหรับผู้ประกอบการ ผู้ประกอบการยอมจ่ายในราคาสูงเพื่อซื้อซอฟต์แวร์ต่างประเทศมาใช้กับระบบการบริหารจัดการข้อมูลที่เป็นแบบคนไทย ซึ่งก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์ได้ครบตามที่ผู้ประกอบการต้องการ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย (ATSI) โดยมีนายสมเกียรติ อึงอารี นายกสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย และซีอีโอบริษัท ซีเนียร์ คอม จำกัด ได้พยายามผลักดันให้ซอฟต์แวร์ไทยเป็นที่ยอมรับสำหรับผู้บริโภคคนไทย และพัฒนาซอฟต์แวร์ไทยให้เทียบชั้นกับซอฟต์แวร์ต่างประเทศ ตลอดจนตอบโจทย์ธุรกิจและระบบการจัดการของผู้ประกอบการในไทยได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์

ในวันนี้ด้วยความมุ่งมั่นและพยายามเหล่านั้น ได้เกิดบทพิสูจน์จากความสำเร็จของโครงการ SIM ติดล้อ ที่ทางบริษัท ซีเนียร์ คอม จำกัด ได้ร่วมมือกับบริษัท ทรู คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในช่วงปลายปีที่ผ่านมาและในโอกาสครบรอบ 19 ปี บริษัท ซีเนียร์ คอม จำกัด ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ไทย ในฐานะหน่วยงานที่ทำหน้าที่ในการผลิตซอฟต์แวร์สัญชาติไทย ได้จัดงานแถลงข่าวเรื่อง “นโยบายบริษัทฯ ปี 2554 โดยเปิดตัวซอฟต์แวร์สัญชาติไทย DS-ONE พร้อมทั้งเปิดตัวพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญคือ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในโครงการ SIM ติดล้อ ตลอดจนรับฟังวิสัยทัศน์และมุมมองของซอฟต์แวร์ไทยในอนาคต”

วันที่: วันพุธที่ 19 มกราคม 2554

เวลา: 10.00 - 12.00 น.

สถานที่: ณ ห้องสักทอง ชั้น 2 โรงแรม สวิส โซเต็ล เลอ คองคอร์ด รัชดาฯ (รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีห้วยขวาง)

กำหนดการ

10.00 – 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง

10.30 – 11.30 น. การแถลงข่าว โดย นายสมเกียรติ อึงอารี ประธานกรรมการ บริษัท ซีเนียร์ คอม จำกัด และนายกสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย - ความสำเร็จของซีเนียร์ คอม - การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์สัญชาติไทย DS-ONE - ทิศทางแนวโน้มของตลาดซอฟต์แวร์ไทยในปีนี้

11.30– 11.50 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน

12.00 น. จบงาน