20 Jan 2011

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--Mind PR

ซีเนียร์ คอม ฉลอง 19 ปี ผู้ผลิตซอฟต์แวร์สัญชาติไทย เปิดตัวซอฟต์แวร์ DS-ONEสู้ซอฟต์แวร์นอก ตอบโจทย์การบริหารการจัดการข้อมูลที่ซับซ้อนและยุ่งยาก พร้อมเปิดตัวพันธมิตรทางธุรกิจรายใหญ่ทรู ในโครงการ ซิมติดล้อ

บริษัท ซีเนียร์ คอม จำกัด ผู้ผลิตซอฟต์แวร์สัญชาติไทย ครบรอบ 19 ปี เผยนโยบายปีนี้มุ่งซอฟต์แวร์ระบบอีอาร์พี ชื่อ DS-ONE ของคนไทย ที่พัฒนาเพื่อการบริหารจัดการคลังสินค้าที่ซับซ้อน การบริหารสินทรัพย์คุณค่าสูง การจัดการระบบบัญชี การจัดเก็บฐานข้อมูลลูกค้า และยังมีเครื่องมือการจัดการบริหารความเสี่ยงอนุมัติสินเชื่อเร็ว สำหรับผู้ประกอบการของไทยอย่างแท้จริง นอกเหนือจากนี้ ยังประกาศความสำเร็จ โครงการ ซิมติดล้อ ซึ่งจับมือพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในเดือนธันวาคม 2553

นายสมเกียรติ อึงอารี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีเนียร์ คอม จำกัด เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัท ซีเนียร์ คอม จำกัด ก้าวเข้าสู่ปีที่ 19 ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาได้สร้างความความสำเร็จและความมั่นคงเป็นอย่างมากให้กับธุรกิจของคนไทยและของบริษัทฯ และสำหรับในปี 2554 นี้ บริษัทฯ จะมุ่งนำเสนอซอฟต์แวร์ระบบอีอาร์พีของไทย ชื่อ DS-ONE ที่มีมูลค่าเพียง 1 ล้านบาท เป็นผลิตภัณฑ์หลักที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของบริษัทฯ และอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย พร้อมล่าสุดเปิดตัวบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญที่มีส่วนในความสำเร็จของโครงการซิม ติดล้อเมื่อปลายปีที่แล้ว

“สำหรับการเปิดตัว DS-ONE ซอฟต์แวร์คนไทย ที่มีความสมบูรณ์แบบสำหรับการบริหารและจัดการคลังสินค้าทั้งปลีกและส่ง ระบบบัญชี และฐานข้อมูลลูกค้า และด้วยความที่ซอฟต์แวร์ตัวนี้เองเป็นซอฟต์แวร์ที่ผลิตจากคนไทย จึงทำให้ DS-ONE เป็นอีอาร์พีที่สามารถตอบโจทย์ของการแก้ไขความซับซ้อนและยุ่งยากของระบบคลังสินค้า บัญชี และฐานข้อมูลลูกค้าของระบบการบริหารจัดการของบริษัทคนไทย อีกทั้ง DS-ONE ยังถูกพัฒนาให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีในปัจจุบัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และยังส่งเสริมประสิทธิภาพให้กับองค์กรหรือแม้แต่ห้างร้าน”

ทั้งนี้นายสมเกียรติยังกล่าวเสริมอีกว่า “สำหรับตัวอย่างของห้างร้านและบริษัทที่เข้าร่วมในโครงการนี้ ได้แก่บริษัท เชียงรายสินธานี จำกัด ผู้ประกอบการเครื่องใช้ไฟฟ้า ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าและยามาฮ่า และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ มาสด้า ซึ่งในปัจจุบันสินธานีได้มีการขยายสาขาครอบคลุมจังหวัดเชียงรายและพะเยา ด้วยความซับซ้อนของการจัดการสินค้าที่ต่างกัน และการบริหารจัดการสาขาที่หลากหลายของสินธานี DS-ONE จึงเป็นอีอาร์พี ที่ช่วยจัดการระบบคลังสินค้า บุคคลากร ฐานข้อมูลลูกค้าและระบบบัญชีได้อย่างลงตัว และบริษัท อึ้งกุ่ยเฮงสกลนคร จำกัด ดีลเลอร์ค้ารถจักรยานยนต์รายใหญ่ผู้ จำหน่ายอะไหล่ และบริการซ่อมเครื่องยนต์ ในจังหวัดสกลนคร ได้ใช้ซอฟต์แวร์ DS-ONE ในการบริหารจัดการระบบคลังสินค้าทั้งรถจักรยานยนต์และอะไหล่ที่มีหลากหลายยี่ห้อ และฐานข้อมูลของลูกค้าในส่วนต่างๆของสินค้าและบริการที่หลากหลาย”

สำหรับซอฟต์แวร์ DS-ONE มีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างความพึงพอใจของลูกค้าทางด้านการบริการหลังการขาย ส่งเสริมกิจกรรมทางการตลาด และการเก็บฐานข้อมูลของลูกค้าเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์และความประทับใจที่ดีระหว่างลูกค้าต่อห้างร้านหรือองค์กร พร้อมทั้งการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการชำระเงิน และอีกหนึ่งประเด็นที่สำคัญคือการเสริมสร้างความเข้าใจและการให้ความรู้เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ของลูกค้าและผู้บริโภค

นอกจากนี้บริษัท ซีเนียร์ คอม และซอฟต์แวร์ไทย ยังได้เปิด โครงการ ซิมติดล้อ เมื่อปีที่ผ่านมา โดยร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญคือ สายงาน ทรู บิสิเนส บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำ บริการทรูมันนี่ เอ็กซ์เพรส ซึ่งเป็นจุดรับชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ เติม-จ่าย-โอน-ถอน สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ใกล้บ้าน มาอำนวยความสะดวกลูกค้าสามารถชำระค่างวดรถจักรยานยนต์ ผ่าน บริการทรูมันนี่ เอ็กซ์เพรส พร้อมเปิดโอกาสให้สมัครเป็นผู้ประกอบการรายย่อยได้ง่ายๆ รับผลตอบแทนทันทีที่ให้บริการและคืนทุนเร็ว ซึ่งส่งผลให้โครงการดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างดี

จึงเป็นบทพิสูจน์ว่าบริษัท ซีเนียร์ คอม และ DS-ONE ซอฟต์แวร์สัญชาติไทย พร้อมแล้วสำหรับการเทียบชั้นกับซอฟต์แวร์สากล ทั้งคุณสมบัติของระบบการจัดการที่ตอบโจทย์ธุรกิจ การบริการอย่างมืออาชีพของทีมงาน และที่เหนือกว่าคือความเข้าใจในวัฒนธรรมองค์กรของความเป็นไทยสำหรับวันนี้ และอนาคต

สอบถามรายละเอีดยเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ;

คุณศรีสุพัฒ เสียงเย็นและคุณอุษณีย์ เอื้ออริยะทรัพย์

อีเมล์: [email protected];[email protected]

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?