“AutoConnect” ของอินฟอร์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบบริหารโลจิสติกส์ วางแผนการผลิต ตอบสนองความต้องการของลูกค้าโออีเอ็ม และลดต้นทุน

04 Jan 2011

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--Penner-Madison

อินฟอร์ ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรระดับกลาง เปิดตัวซอฟต์แวร์ใหม่ AutoConnect เป็นโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการอุปสงค์สำหรับผู้ผลิตต่างๆ ในอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งมอบการจัดการแบบครบวงจรในด้านการวางแผน, การผลิต และการจัดส่งสินค้า ตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทานที่มีความซับซ้อนในอุตสาหกรรม AutoConnect รวบรวมระบบต่างๆ ด้านอีอาร์พี (ERP) อาทิ Infor ERP LN และระบบ ERP ของผู้ให้บริการอื่นๆ ไว้ด้วยกัน เพื่อช่วยให้ผู้ผลิตสร้างเสริมความแข็งแกร่งด้านสัมพันธภาพกับกลุ่มโออีเอ็ม (OEMs) ต่างๆ เพิ่มความรวดเร็วในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า,สนับสนุนหลักปฎิบัติอันหลากหลายด้านโออีเอ็ม และอำนวยความสะดวกในการขยายสู่ตลาดใหม่ๆ

Infor AutoConnect เป็นโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการอุปสงค์ที่ยืดหยุ่นและเพิ่มขยายได้ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ผลิตสามารถแข่งขันในอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีความซับซ้อนและกระจายทั่วโลกได้ดีมากขึ้น โซลูชั่นนี้ได้รวบรวมความหลากหลายของ electronic data interchanges (EDI) ไว้ จึงมอบทัศนวิสัยระดับโลกและการสื่อสารตลอดทั่วทั้งระบบซัพพลายเชนให้ผู้ผลิตต่างๆ ได้อย่างดีเพื่อช่วย

— ลดต้นทุนด้านการจัดการ

— เพิ่มความรวดเร็วในการตอบสนองกับความผันแปรในระบบซัพพลายเชน อาทิ การเปลี่ยนแปลง ต่างๆ ของการสั่งซื้อ และความผกผันด้านความต้องการของลูกค้า

— สร้างความมั่นใจเกี่ยวกับการสอดคล้องในพิธีการนำเข้า, ส่งออก และกฎข้อบังคับต่างๆ ของแต่ละภูมิภาค

— เพิ่มประสิทธิภาพด้านทัศนวิสัยโลจิสติกส์ทั่วโลก และความถูกต้องในการส่งมอบและจัดส่งสินค้า

— อำนวยความสะดวกในการขยายกิจการสู่ตลาดและภูมิภาคใหม่ต่างๆ ผ่านการเพิ่มขยายคู่ค้า

ทั้งต้นน้ำและปลายน้ำในซัพพลายเชนได้อย่างรวดเร็ว

AutoConnect ประยุกต์ใช้ความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ของอินฟอร์เพื่อขยาย, เติมเต็ม และผนวกกับระบบ อีอาร์พีอื่นๆ เพื่อรองรับมาตรฐานด้านหลักปฎิบัติทางธุรกิจต่างๆ ในอุตสาหกรรมและความผกผันของบริษัทคู่ค้า

นายพอล เบียวิส ผู้จัดการแผนกไอทีของ Truck-Lite Europe กล่าวว่า “Truck-Lite Europe ได้ใช้ระบบ ERP และ EDI ต่างๆ หลายระบบ และกำลังต้องการปรับให้เป็นมาตรฐานเดียวกันด้วยโซลูชั่นที่สามารถมองเห็นถึงภาพรวมของธุรกิจ รวมทั้งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ผลิตยานยนต์ได้อย่างดี เราจึงเลือก Infor ERP LN Automotive ซึ่งรวมถึง AutoConnect เพื่อจัดการระบบการเงินอย่างครบวงจร และเพิ่มประสิทธิภาพขั้นตอนเชิงธุรกิจต่างๆ ในอุตสาหกรรมยานยนต์, ลดค่าใช้จ่าย และสร้างความได้เปรียบเชิงการแข่งขัน”

นายรณชาติ มหัทธนะพฤทธิ์ ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย กล่าวว่า “อุปสงค์ที่ผันแปรและความซับซ้อนของระบบซัพพลายเชนในตลาดโลกส่งผลให้ผู้ผลิตในอุตสหกรรมยานยนต์ต้องเผชิญกับความกดดันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อินฟอร์ AutoConnect ช่วยให้บริษัทต่าง ในอุตสาหกรรมยานยนต์ลดค่าใช้จ่าย,เพิ่มผลกำไร และคงความอยู่รอดในระยะยาวด้วยการให้บริการอันดีเยี่ยมกับลูกค้าโออีเอ็ม, ความเชื่อถือได้ และสนับสนุนสำนักงานดำเนินการทั่วโลก”

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ: อาจต้องมีการลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงข้อมูลเพิ่มเติมทางอินเตอร์เน็ต - Infor automotive microsite - www.infor.com/industries/automotive/ - Infor automotive brochure - www.infor.com/content/brochures/393004/ - Whitepaper - www.infor.com/content/whitepapers/automotive-secrets2.pdf/ - Join the conversation - www.infor.com/infornow/inforlive/ ?

เกี่ยวกับอินฟอร์

อินฟอร์ คือผู้ผลิตและจำหน่ายซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรระดับกลางรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลกมีพนักงานกว่า 8,000 คน และบริการลูกค้ากว่า 70,000 รายใน 125 ประเทศทั่วโลกอินฟอร์มุ่งเน้นหลักสำคัญ 2 ประการ คือ ความสำคัญของนวัตกรรมที่ต่อเนื่อง และคุณค่าของการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า อินฟอร์ส่งมอบซอฟต์แวร์ที่ได้รับการออกแบบจากวิวัฒนาการให้ใช้งานง่ายและบริหารจัดการได้สะดวกสบาย ?

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 027165246 Penner-Madison