“แพน เมลาสมา ไวท์เทนนิ่ง ครีม” (Pan Melasma/Whitening cream) พลิกผิวสู่ความกระจ่างใส สม่ำเสมอ สวยอย่างมั่นใจ

12 Nov 2010

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--แพน ราชเทวี กรุ๊ป

“แพน เมลาสมา ไวท์เทนนิ่ง ครีม” ( Pan Melasma/Whitening cream )พลิกผิวสู่ความกระจ่างใส สม่ำเสมอ สวยอย่างมั่นใจ ด้วย ครีมปรับสภาพผิว เพื่อสีผิวกระจ่างใสเสมอกันทั่วทั้งใบหน้าและยังลดเลือนฝ้า

บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) แนะนำ “แพน เมลาสมา ไวท์เทนนิ่ง ครีม” (Pan Melasma / Whitening cream) ครีมปรับสภาพผิว เพื่อผิวหน้ากระจ่างใสเสมอกันทั่วทั้งใบหน้า และยังช่วยลดเลือน รอยคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าจากแสงแดด ที่มองเห็นได้รวมทั้งที่ซ่อนอยู่ ด้วยนวัตกรรม “P Code Block” ลิขสิทธิ์เฉพาะของแพน คอสเมติก ซึ่งมีสารธรรมชาติที่ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพในการสกัดกั้นกระบวนการเกิดสีผิวหมองคล้ำระดับต่างๆ และปลอดภัยเหมาะกับสภาพผิวของคนไทย “แพน เมลาสมา ไวท์เทนนิ่ง” ขนาด 20 กรัม จำหน่ายในราคา 450 บาท และขนาด 10 กรัม จำหน่ายในราคา 250 บาท หาซื้อได้ที่ ร้านบู๊ท, วัตสัน, บิ๊ก C ท๊อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต,เดอะ มอลล์ (โฮม เพรช มาร์ท และ กูรเมต์ มาร์เกต) ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป และแพนคลินิกทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ปิยะนุช ศรีดารณพ ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัทแพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 0-2577-8888 ต่อ 3704 โทรสาร 0-2577-8832 อีเมล์ [email protected]

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?