5 พ.ย. เชิญร่วมโครงการปั่นจักรยานการกุศล The Tour of Hope “รวมพลังปกป้องหญิงไทยจากภัยมะเร็งปากมดลูก”

01 Nov 2010

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ มอร์

ศุกร์ 5 พ.ย.นี้ เวลา 14.00-16.00 น. สมาคมมะเร็งนรีเวชไทย ร่วมกับ กรมอนามัย และกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข สมาคมอนามัยเจริญพันธุ์ (ไทย) เครือข่ายภาคประชาชนของสมาคมฯ และโครงการผู้หญิงปกป้องผู้หญิงจากมะเร็งปากมดลูก ขอเชิญประชาชนผู้สนใจทั่วไป ร่วมปั่นจักรยานการกุศลนานาชาติ ในโครงการ The Tour of Hope, the Fight against Cervical Cancer “รวมพลังปกป้องหญิงไทยจากภัยมะเร็งปากมดลูก” โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข นาย จุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ เป็นประธาน

ภายในงานมีการเสวนา “มะเร็งปากมดลูกป้องกันได้” โดย รศ.นพ.ชัยยศ ธีรผกาวงศ์ นายกสมาคมมะเร็งนรีเวชไทย และผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูก ร่วมด้วย 4 สาว GET DIVAS (หัทยา วงศ์กระจ่าง, สาลินี ปันยารชุน, วินรัตน์ ศันสนะเกียรติ และ อัจฉริยา สินรัชตานันท์) นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำปรึกษาและตรวจสุขภาพเบื้องต้น และยังมีกิจกรรมสุขภาพอื่น ๆ อีกด้วย ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ บริเวณด้านหน้า กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข