ภาพข่าว: ร้อยดวงใจกองทัพเรือไทย-สหรัฐอเมริกา ณ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา กรุงเทพฯ

09 Nov 2010

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์สปา กรุงเทพฯ

เมื่อเร็วๆนี้ กองทัพเรือไทยนำโดย พลเรือเอก ยุทธนา ฟักผลงาม (กลาง) ที่ปรึกษาพิเศษกองทัพเรือ พร้อมด้วยนาวาเอก ชอน แคนนอน (ที่ 1 จากขวา) ผู้ช่วยทูตทหารเรือสหรัฐอเมริกาและคณะนายทหารร่วมสังสรรค์ในงานเลี้ยงกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างกองทัพเรือไทย และกองทัพเรือสหรัฐอเมริกาที่มีต่อกันมาเป็นระยะเวลานาน ณ ห้องบอลรูม เอ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

จากรูป ซ้ายไปขวา

นาวาโท บิล มิลเลอร์ รองผู้ช่วยทูตทหารเรือสหรัฐอเมริกา พลเรือตรี ไกรวุธ วัฒนธรรม เจ้ากรมข่าวทหารเรือ พลเรือตรี สนธยา น้อยฉายา รองผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน พลเรือเอก ยุทธนา ฟักผลงาม ที่ปรึกษาพิเศษกองทัพเรือ พลเรือโท พลวัฒน์ สิโรดม รองเสนาธิการทหารเรือ พลเรือตรี ไตรขวัญ ไกรฤกษ์ เสนาธิการหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน นาวาเอก ชอน แคนนอน ผู้ช่วยทูตทหารเรือสหรัฐอเมริกา

บทบรรณาธิการ: แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ เป็นบริษัทผู้นำทางด้านการบริการของโลก บริหารกิจการมากกว่า 3,400 แห่ง ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและอีก 69 ประเทศทั่วโลก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลบริหารงานและดูแลธุรกิจแฟรนไชส์โรงแรม ภายใต้ชื่อ แมริออท, เจดับบลิว แมริออท, ริทซ์-คาลร์ลตัน, เรอเนสซองส์, เรสซิเดนท์ อินน์, คอร์ทยาร์ด, ทาวน์เพลส สวีทส์, แฟร์ฟิลด์ อินน์, สปริงฮิลล์ สวีทส์ และบูการี พัฒนาและบริหารรีสอร์ทแบบจัดสรรวันพักผ่อนภายใต้ชื่อ แมริออท วาเคชั่น คลับ, ฮอลไรซั่น โดยแมริออท วาเคชั่น คลับ, เดอะ ริทซ์-คาลร์ลตัน คลับ, และแกรนด์ เรสซิเดนท์ โดยแมริออท รวมถึงบริหารงานจัดหาบ้านพักสำหรับบริษัทโดย แมริออทเอ็กเซคคิวสเตย์ อีกทั้งยังบริหารธุรกิจศูนย์ประชุม สำนักงานใหญ่ของแมริออทอยู่ที่เบเดสดา มลรัฐแมรีแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 137,000 คน เมื่อสิ้นปี 2552 แมริออทได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่ได้รับความเชื่อถืออย่างสูงในอุตสาหกรรมที่พักและศูนย์ประชุมสำหรับนักธุรกิจ และถูกจัดให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดที่เหมาะแก่การเข้าร่วมงานด้วยโดยนิตยสารฟอร์จูน แมริออทเป็นหนึ่งในสมาชิกองค์กรพิทักษ์สิ่งแวดล้อมแห่งประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2547 และผลสรุปในปี 2552 แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล สามารถทำยอดขายได้ถึง 11 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ www.marriott.com