“เจ้าหญิงเทพธิดาแห่งแฟชั่นตัวน้อย” ผู้พิชิตบัลลังก์เสียงใส ปีที่ 3

27 Oct 2010

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--นิชิเวิร์ล

ในวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2553 บาร์บี้ นำโดยบริษัทนิชิเวิร์ล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายตุ๊กตาบาร์บี้ในประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมการประกวดร้องเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่น บาร์บี้ขึ้น ภายใต้คอนเซป Barbie singing contest season 3 รอบชิงชนะเลิศ บริเวณชั้น 1 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 เพื่อให้น้องๆหนู ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ในระหว่างการปิดภาคเรียน โดยในปีนี้ จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 แล้ว มีน้องๆสนใจเข้าร่วมประกวดกิจกรรมนี้เป็นจำนวนมาก?

ภายในงานเราได้รับเกียรติจากคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ทั้ง 5 ท่าน มาเข้าร่วมตัดสินในปีนี้ คือ

1. คุณโมเม –นภัสสร บูรณะศิริ ศิลปิน พิธีกรและผู้บริหารโรงเรียน ชาเซ่ แดนซ์ สตูดิโอ 2. คุณสุภาพรรณ ผลากรกุล โรงเรียน KRVS ครูโรจน์ vocal studio ผู้ฝึกสอนศิลปินชื่อดัง อาทิ กอล์ฟ-ไมค์, ชิน-ชินวุฒิ, เนโกะ จั๊มป์, ศิลปิน sugar eye และศิลปินฝึกหัดค่ายJYP ประเทศเกาหลี 3. คุณทัชชา จำเนียรไวย voice trainer โรงเรียนดนตรีสยามกลการ 4. คุณนิติ ภูวนไท โรงเรียน KRVS ครูโรจน์ vocal studio ศิลปิน get together, นักแสดงละครเวที เรื่องข้างหลังภาพ และสอนร้องเพลงในโครงการ To be Number 1 5. คุณพนอจิตต บุญญานุวัตร ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท นิชิเวิร์ล จำกัด

และแล้วเราก็ได้ผู้ชนะจากการประกวดเวทีนี้ และถือว่าสุดยอดจริงๆกับปีนี้ ผู้ชนะเลิศยังได้รางวัลแต่งกายยอดเยี่ยมควบอีก 1 รางวัล อีกด้วย นั่นได้แก่ น้องเพ้นท์..เด็กหญิงเพ็ญมันตา วรรณประเวก อายุ 10 ปี น้องมิวสิค ที่2 / น้องเพ้นท์ ที่1 / น้องแอล ที่3

• รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ น้องมิวสิค..เด็กหญิงจิดาภา คงธนภักดี อายุ 9 ปี - รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ น้องแอล...เด็กหญิงอภิชญา วิวัฒน์ภัทรกุล อายุ10 ปี ตามลำดับ

รางวัลพิเศษในปีนี้ได้แก่ รางวัลเจ้าหญิงน้อยเสียงใส (ขวัญใจกรรมการ) ที่มีถึง 4 รางวัลกันเลยทีเดียว ได้แก่ 1. น้องไก๋ไก๋ เด็กหญิงณัฐณิชา สื่อวงศ์สุวรรณ อายุ 5 ปี 2. น้องผิงผิง เด็กหญิงจีธาดา จงขวัญยืน อายุ 6 ปี 3. น้องซิ่วเจิน เด็กหญิงณัฐณิชา เตชะสิทธิ์ธำรง อายุ 5 ปี น้องเพ้นท์ ที่ 1 / คุณโมเม นภัสสร 4. น้องพรีม เด็กหญิงพัชรมัย จำปาทอง อายุ 5 ปี

นอกจากนี้ยังมีน้องๆดารานักแสดง และน้องๆผู้ชนะจากการประกวดในปีที่แล้ว มาร่วมแสดงและเป็นกำลังใจให้แก่น้องๆผู้เข้าประกวดในปีนี้ด้วย ได้แก่ 1. น้องพูกัน - ด.ญ.นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ นักแสดงรุ่นเล็กจากภาพยนตร์บุปผาราตรี 2. น้องเจนี่ – รติพันธ์ พันธ์พินิจ ศิลปินค่าย RS 3. น้องจีนี่ – ด.ญ. ญาณิศา แสงภักดี เจ้าหญิงบาร์บี้เสียงใสขวัญใจกรรมการ Barbie Singing Contest Season 2 และรองชนะเลิศอันดับ 1 Singing Kid ทางไทยทีวีสีช่อง 3 4. น้องมุก – ด.ญ. ปรียาภรณ์ ทองเลิศ ผู้ชนะเลิศการประกวด Barbie Singing Contest Season 2

กรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์

คุณปัทมา บัวบาน โทร.02459-2181-3