“การประชุมด้านการแพทย์ผสมผสานเพื่อการดูแลเด็กภาวะเอเอสดี” เปิดฉากด้วยกิจกรรมสารประโยชน์มากมายโดยผู้เชี่ยวชาญจากนานาประเทศ

03 Dec 2010

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--วิวาลดี้ พับลิค รีเลชันส์

การประชุมด้านการแพทย์ผสมผสานเพื่อการดูแลเด็กภาวะโรคออทิสติก (Integrative Care for Autism Spectrum Disorders Conference) ซึ่งจัดขึ้นโดยสถาบันการแพทย์ผสมผสานตรัยยาและโรงพยาบาลปิยะเวท โดยความร่วมมือกับมูลนิธิเพื่อพัฒนาการแพทย์ทางเลือก (ประเทศไทย) สถาบันราชานุกูล สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี กรมสุขภาพจิตและกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้เปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการ ณ สถาบันการแพทย์ผสมผสานตรัยยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือครอบครัวและผู้ทำหน้าที่ดูแลเด็กที่มีภาวะออทิสติก (เอเอสดี) ด้วยการมอบองค์ความรู้ด้านการดูแลและการบำบัดรักษาใหม่รูปแบบล่าสุด รวมถึงมอบโอกาสในการพบปะพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสร้างเครือข่ายของบรรดาผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโรคเอเอสดีร่วมกัน

บรรยายภาพ (จากซ้าย): น.พ.ไมเคิล มาส,ดร.กอบกุล สุดสวนศรี,ศ.นพ.เจฟฟ์ แบรดสตรีท,นพ.จักรกฤษณ์ ภูมิสวัสดิ์ ประธานมูลนิธิเพื่อพัฒนาการแพทย์ทางเลือก (ประเทศไทย) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน โดยมี ศ.นพ.นิธิ มหานนท์ ประธานกรรมการบริหารโรงพยาบาลปิยะเวทและเลขาธิการมูลนิธิโรงพยาบาลปิยะเวทเป็นประธานกรรมการจัดงาน, พญ. ปิยะนุช รักพาณิชย์ ผู้จัดการทั่วไปและผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์สถาบันการแพทย์ผสมผสานตรัยยา,นพ. จักรพันธ์ พงษ์เสฐียร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปิยะเวท ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานสัมมนาครั้งนี้ ณ สถาบันการแพทย์ผสมผสานตรัยยา

สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วิวาลดี้ พับลิค รีเลชันส์ พิไลวรรณ ซิบยก PR Consultant โทรศัพท์: 02 612 2253 ต่อ 105 แฟกซ์: 02 612 2254 อีเมล์: [email protected] เว็บไซต์: www.vivaldipr.com