ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ เอาใจขาช้อป รับเทศกาลคริสต์มาส - ปีใหม่

03 Dec 2010

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์

นายวรพล วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด หรือ “เฮียหนุ่ย” แห่ง ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมแห่งอินโดจีน ลงทุนแปลงโฉมเป็นซานตาคลอสใจดี พาสโนว์ควีนสุดเซ็กซี่ “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ราชินีหิมะที่มากับเครื่องเพชรมูลค่าเฉียด 100 ล้านบาท ร่วมเปิดไฟต้นคริสต์มาส “ยูดี ทาวน์ สปาร์กลิ้ง คริสตัล คริสต์มาส ทรี” (UD TOWN Sparkling Crystal Christmas Tree) ต้นคริสต์มาสที่ประดับด้วยคริสตัลแวววาวกว่าล้านเม็ด หนึ่งในกิจกรรมก่อนนับถอยหลังสู่ปีใหม่ UD Town 1st Difference Count Down 2011 พร้อมเอาใจขาช้อปด้วยการเนรมิตศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ให้เป็นบรรยากาศ “ไวท์ คริสต์มาส” เพื่อให้ขาช้อปได้ ช้อปปิ้งและชิลล์เอาท์ท่ามกลางบรรยากาศขั้วโลกที่ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ตลอดเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

สัมผัสความประทับใจและแบ่งปันประสบการณ์แห่งความสุข ด้วย “ยูดี ทาวน์ สปาร์กลิ้ง คริสตัล คริสต์มาส ทรี” พร้อมกับบรรยากาศของ “ไวท์คริสมาสต์” ที่ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ จ.อุดรธานี สอบถามรายะเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เคานท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ โทร 042 932 999 หรือ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 02 375 4111