โมโน กรุ๊ป ร่วมสนับสนุนโครงการทูตเยาวชนนักกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาไทย ครั้งที่ 6

08 Dec 2010

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--โมโน เทคโนโลยี

ศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง จัดแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ทูตเยาวชนนักกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาไทย ครั้งที่ 6 หรือ Young Thai IP Law Ambassador Award” โดยมี นายไมตรี สุเทพากุล อธิบดีผู้พิพากษาศาลทรัพย์สินทางปัญญาฯกลาง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย รศ.ดร.พิชนี โพธารามิก ตัวแทนชมรมผู้พิพากษาสมทบในศาลทรัพย์สินทางปัญญาฯกลาง และตัวแทนผู้บริหารจากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนที่ร่วมสนับสนุนโครงการในครั้งนี้ โดยโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาสายนิติศาสตร์ ได้ตระหนักถึงความสำคัญเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา และสนับสนุนการศึกษาในด้านกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ โมโน กรุ๊ป นำโดย คุณเบญจวรรณ รักวงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสำนักงาน บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (ในเครือกลุ่มบริษัท โมโน) ยังได้ร่วมสนับสนุนโครงการอันเป็นประโยชน์ต่อเยาวชนไทยดังกล่าว เป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท เพื่อส่งเสริมและเปิดโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตให้นักศึกษาจากรั้วมหาวิทยาลัย ได้สัมผัสประสบการณ์อันล้ำค่ากับการทัศนศึกษา และฝึกงานกับบริษัทกฎหมายชั้นนำในสหราชอาณาจักรอีกด้วย

นักศึกษาที่สนใจสามารถดูรายละเอียด และดาวน์โหลดข้อมูลใบสมัครได้ที่www.britishcouncil.or.th ?

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 -2502-0703 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Corporate Public Relations /

บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด