สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2554

27 May 2011

ซิดนีย์--27 พ.ค.--เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

การคัดเลือกรอบ 2

สิงคโปร์: ดิจิตอลไลฟ์ อคาเดมี (Digital Life Academy) ประกาศในวันนี้ว่า พุชคาล ดาร์เมนดรา ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนผู้เข้าแข่งขันจากอินเดียในรายการอคาเดมีประจำปี 2554 ในสิงคโปร์ช่วงซัมเมอร์นี้

สัญญาเชิงกลยุทธ์

แวนคูเวอร์: เอเชี่ยน โคสต์ ดีเวลล็อปเมนท์ (แคนาดา) จำกัด (ACDL) เจ้าของและผู้พัฒนา โฮ แทรม สตริป (Ho Tram Strip) รีสอร์ทครบวงจรติดชายหาด และผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในภาคใต้ของเวียดนาม ประกาศในวันนี้ ถึงการบรรลุข้อตกลงในสัญญาร่วมกับ พินนาเคิล เอนเตอร์เทนเมนท์ อิงค์ (NYSE: PNK) ภายใต้เงื่อนไข พินนาเคิลจะเข้าถือหุ้น 26% ใน ACDL ในวงเงิน 95 ล้านดอลลาร์

สะสมไมล์

ปักกิ่ง: เพื่อตอบแทนความอนุเคราะห์และความไว้วางใจที่สมาชิกรายการสะสมไมล์ Phoenix Miles มีให้กับ แอร์ ไชน่า (Air China) แผนกการตลาดของสายการบินได้เชิญสมาชิกรายการสะสมไมล์ Phoenix Miles ระดับแพลตินัมจำนวน 40 ท่าน มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดวิเศษไปยังโลกอาหรับในเดือนเมษายนและพฤษภาคมนี้

พันธมิตรทางธุรกิจ

ชินเกิล สปริงส์, แคลิฟอร์เนีย: การขโมยอัตลักษณ์ยังคงแพร่ขยายไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสร้างความเสียหายต่อธุรกิจและผู้บริโภคปีละหลายพันล้านดอลลาร์ ถึงแม้ว่ามีความคืบหน้าอยู่บ้างในการแจ้งเตือนประชาชน แต่ภัยคุกคามสำคัญประการหนึ่งที่ยังไม่ได้รับการจัดการทั้งในสหรัฐและต่างประเทศก็คือ ข้อมูลที่เก็บอยู่ในฮาร์ดไดรฟ์ภายในเครื่องถ่ายเอกสารดิจิตอล

คุณภาพชีวิต

โซล, เกาหลีใต้: ข้อมูลใหม่ที่ได้รับการนำเสนอที่การประชุมโลกว่าด้วยวิทยาการผิวหนัง (World Congress of Dermatology: WCD) แสดงให้เห็นว่า การรักษาด้วยยา STELARA(R) ได้เพิ่มคุณภาพชีวิตในผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินชาวญี่ปุ่น

ไม่จำกัดผู้ใช้

ปราก, สาธารณรัฐเช็ก: JetBrains ผู้คิดค้นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและเพิ่มผลผลิตสำหรับผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ประกาศเปิดตัว TeamCity 6.5 เวอร์ชั่นปรับปรุงล่าสุดเพื่อการเข้าใช้งาน Continuous Integration ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์สำหรับนักพัฒนาและวิศวกร

ข้อตกลงความร่วมมือ

ปักกิ่ง: มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย (Penn) ประกาศถึงการทำข้อตกลงความร่วมมือกับสถาบันวิทยาศาสตร์จีน (CAS) เพื่อพัฒนา Center of Excellence in Brain Mapping ร่วมกัน ด้วยวัตถุประสงค์ด้านการวิจัยและการศึกษาโรคทางสมองและระบบประสาท (neuroimaging)

ผ่านมาตรฐานสากล

ลักเซมเบิร์ก และ ตงอิ๋ง, จีน: CNPV Solar Power SA บริษัทมหาชนจำกัดที่ดำเนินธุรกิจภายใต้กฎหมายประจำราชรัฐลักเซมเบิร์ก (Grand Duchy of Luxembourg) และเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ด้านพลังงานแสงอาทิตย์ครบวงจรชั้นนำประกาศว่า บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐานระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (OHSAS 18001) หลังจากที่ผ่านการตรวจสอบโดย TUV Rheinland

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)