ภาพข่าว: 7 บริษัทในกลุ่มบริษัท ดาว ในประเทศไทยได้รับธงธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อมจาก กนอ.

30 Jun 2011

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน

เมื่อเร็วๆ นี้ นายไมเคิล มีธ ผู้อำนวยการโรงงานกลุ่มบริษัท ดาว เคมิคอล ในประเทศไทย เป็นตัวแทน 7 บริษัท ในกลุ่มบริษัท ดาว รับมอบธงธรรมมาภิบาลสิ่งแวดล้อม (ธงขาวดาวเขียว) จากนางมณฑา ประณุทนรพาล ผู้ว่าการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยทั้ง 7 บริษัทในเครือได้รับธงขาวดาวเขียวเพื่อแสดงว่าเป็นบริษัทที่มีการบริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อมที่มีมาตรฐาน จากบริษัทที่เข้าร่วมการคัดเลือกทั้งสิ้น 97 บริษัท โดยกลุ่มบริษัท ดาว ได้รับธงขาวดาวเขียวติดต่อกันเป็นปีที่ 4 แล้ว

บริษัทในกลุ่ม ดาว ในประเทศไทย ที่ได้รับธงธรรมาภิบาล ทั้ง 7 บริษัท ได้แก่ บริษัท ดาว เคมิคอล ประเทศไทย จำกัด, บริษัท สยามเลเทกซ์สังเคราะห์ จำกัด, บริษัท สยามโพลีสไตรีน จำกัด, บริษัท สยาม-สไตรีนโมโนเมอร์ จำกัด, บริษัท สยามโพลิเอททีลีน จำกัด, บริษัท โรห์ม แอนด์ ฮาสส์ เคมิคอล (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท คาร์ไบด์ เคมิคอล (ประเทศไทย) จำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ม.ล. ปรมาภรณ์ เทวกุล / คุณภรณี กองอมรภิญโญ ดาว เคมิคอล ประเทศไทย โทร.02-365-7437 / 02-365-7186 อีเมล [email protected] [email protected] คุณเสาวภา สุคันธี / คุณขวัญตา หน่อคำ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร.02-627-3501 ต่อ 191 / 107 อีเมล [email protected] [email protected]