เอทิฮัด เปิดตัว “โกลด์ อีลิท” สมาชิกโครงการสะสมไมล์ระดับสูงสุด

20 Jun 2011

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พร้อมเปิดตัว “โกลด์ อีลีท” สมาชิกในโครงการสะสมไมล์ระดับสูงสุด ซึ่งมอบสิทธิประโยชน์และของกำนัลสุดพิเศษให้กับอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติที่เดินทางกับสายการบินฯบ่อยครั้งที่สุด

เอทิฮัด เกสท์ โกลด์ อีลิท เป็นระดับสมาชิกสูงสุดระดับใหม่ที่มอบให้กับผู้โดยสารที่เดินทางกับเอทิฮัด 60 เที่ยวบิน หรือ สามารถเก็บสะสมไมล์ได้ถึง 125,000 ภายในระยะเวลาหนึ่งปี โดยสมาชิกในขั้นนี้ จะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษที่เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักกระเป๋าที่เพิ่มได้อีกถึง 20 กิโลกรัม สิทธิการเข้าพักผ่อนในห้องรับรองผู้โดยสารชั้นเฟริส์คลาส สิทธิในการยืนยันที่นั่งบนเที่ยวบินล่วงหน้า 12 ชั่วโมง และสามารถสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ในแบบฉบับของตัวคุณเอง กับเอทิฮัด เกสท์ รีวอร์ด ช้อป

มากไปกว่านั้นสมาชิกเอทิฮัด เกสท์ โกลด์ อีลิท ยังสามารถมอบอำนาจให้บุคคลที่สาม ไม่ว่าจะเป็น ผู้ช่วยส่วนตัว หรือสมาชิกในครอบครัว ในการจัดการสำรองที่นั่งและข้อมูลส่วนบุคคล รวมทั้งสามารถมอบสิทธิการเป็นสมาชิกเอทิฮัด เกสท์ระดับซิลเวอร์ให้กับบุคคลใดก็ได้ 1 ท่าน

ปีเตอร์ บอมการ์ทเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพาณิชย์ สายการบินเอทิฮัด กล่าวว่า “สมาชิกเอทิฮัด เกสท์ โกลด์ อีลิท ถือเป็นการตอบแทนผู้โดยสารที่เลือกใช้บริการกับสายการบินเรามากที่สุด ความตั้งใจของเราคือต้องการให้บรรดาผู้โดยสารรู้สึกได้ถึงความพิเศษที่เราเตรียมไว้ให้กับลูกค้าคนสำคัญ โดยเราได้รับฟังความคิดเห็นจากสมาชิกหลายๆท่าน และทำงานอย่างหนักเพื่อออกแบบและคัดสรรสิทธิประโยชน์ต่างๆที่ตรงกับความต้องการของสมาชิกระดับ “โกลด์ อีลีท” มากที่สุด ซึ่งเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งที่เราเตรียมมอบให้นั้น มีความพิเศษมากกว่าที่อื่นๆแน่นอน”

ก่อนหน้านี้ ระดับสมาชิกขั้นสูงสุดของเอทิฮัด เกสท์ คือ สมาชิกระดับ “โกลด์” ซึ่งผู้ที่มีสิทธิเข้าเป็นสมาชิกจะต้องเดินทางมากกว่า 40 เที่ยวบินหรือสามารถเก็บสะสมไมล์ให้ได้มากกว่า 50,000 ไมล์ต่อปี โดยอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติ จะได้รับเอทิฮัด เกสท์ เทียร์ ไมล์ (Etihad Guest Tier Mile) จากการเดินทางด้วยเที่ยวบินของสายการบินเอทิฮัดเท่านั้น ซึ่งไมล์ดังกล่าวคำนวนจากระยะทางที่เดินทางจริงกับเอทิฮัด พร้อมด้วยโบนัสไมล์ที่จะได้รับแตกต่างกันไปตามชั้นที่นั่ง

สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม กรุณาติดต่อภาริสา ฉายากุล / เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์

บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทร. 0 2260-5820 ต่อ 113 /115

อีเมล์ [email protected] , [email protected]