ภาพข่าว: จีเอสเคเดินหน้า นโยบาย “ยาดีเข้าถึงได้” เปิดตัว “จีเอสเค ธนาคารยาเพื่อประชาชน” บริจาคยานวัตกรรมผ่านสภากาชาดไทย

07 Jun 2011

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

1.นายวิริยะ จงไพศาล (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ จีเอสเค และ นายแพทย์ทวิราป ตันติวงษ์ (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ พร้อมด้วย หม่อมราชวงศ์ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย ศาสตราจารย์นายแพทย์อดิศร ภัทราดูลย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ในงานแถลงข่าวเปิดโครงการ “จีเอสเค ธนาคารยาเพื่อประชาชน” บริจาคยานวัตกรรมผ่านสภากาชาดไทย เพิ่มการเข้าถึงยาคุณภาพของประชาชนทั่วประเทศ

2.หม่อมราชวงศ์ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย ศาสตราจารย์นายแพทย์อดิศร ภัทราดูลย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหารจากจีเอสเค นายวิริยะ จงไพศาล (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด นายแพทย์ทวิราป ตันติวงษ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ และนางโสมรสา พงษ์เพิ่มพฤกษ์ ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ (ขวา) ร่วมเปิดตัวโครงการ “จีเอสเค ธนาคารยาเพื่อประชาชน” โดยมี นาย บอยปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ (ที่ 5 จากซ้าย) ตัวแทนศิลปินมาร่วมในงาน

โครงการ “จีเอสเค ธนาคารยาเพื่อประชาชน” มอบยาและวัคซีนแก่ผู้ด้อยโอกาสเพื่อส่งเสริมการเข้าถึงยาแก่ประชาชนตามนโยบาย “ยาดีเข้าถึงได้” และ ปี 2554 เป็นปีมหามงคลเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม 2554 “จีเอสเค ธนาคารยาเพื่อประชาชน” จะมอบวัคซีนนวัตกรรม 3 ชนิด สำหรับประชาชนจำนวน 900 คน ผ่านสภากาชาดไทย เพื่อสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมของสภากาชาดไทย เพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ และถวายเป็นพระราชกุศล แด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตลอดจนส่งเสริมให้ประชากรไทยมีโอกาสเข้าถึงยาดีมีคุณภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด โทรศัพท์ 0 2659 3000 โทรศัพท์ 0 2252 9871