วสพ. เปิดตัวหลักสูตรพิเศษสำหรับตำรวจและทหาร

10 Jun 2011

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--วิทยาลัยสหวิทยาการเพื่อการพัฒนา

ดร.กานต์ บุญศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสหวิทยาการเพื่อการพัฒนา (CID) มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดเผยว่า วิทยาลัย CID ซึ่งเป็นวิทยาลัยในกำกับของมรภ.วไลยอลงกรณ์ฯ ได้รับมอบหมายให้จัดการศึกษาตามความร่วมมือทางวิชาการกับหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน โดยเริ่มจากภารกิจแรกที่มหาวิทยาลัยฯ MOU กับกระทรวงกลาโหม ซึ่งวิทยาลัยฯ ได้ร่วมกับคณาจารย์โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า และผู้ทรงคุณวุฒิด้านความมั่นคง พัฒนาหลักสูตร รปม. สาขาวิชาการจัดการเพื่อความมั่นคง เป็นหลักสูตรแรกและหลักสูตรเดียวที่มุ่งพัฒนาศักยภาพของบุคลากรสังกัดกระทรวงกลาโหม รวมถึงภรรยาและบุตร และยังเปิดโอกาสให้บุคลากรสายความมั่นคง และบุคคลทั่วไปที่สนใจสามารถเข้าศึกษาต่อได้เช่นกัน

วิทยาลัย CID ยังร่วมกับคณาจารย์โรงเรียนนายร้อยตำรวจ ผู้ทรงวุฒิของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และผู้เชี่ยวชาญด้านสายงานยุติธรรม พัฒนาหลักสูตร รปม. สาขาวิชาการบริหารงานตำรวจและกระบวนการยุติธรรม สำหรับข้าราชการตำรวจ หรือสายงานด้านกระบวนการยุติธรรมโดยเฉพาะ ซึ่งหลักสูตรทั้งสองนี้ เป็นหลักสูตรที่เราและผู้เกี่ยวข้องตั้งใจจัดทำขึ้นเพื่อให้ตรงกับความต้องการขององค์กร รายวิชามุ่งเน้นการนำไปปฏิบัติได้จริง อันจะก่อให้เกิดประโยชน์ที่แท้จริงแก่องค์กร ขณะนี้วิทยาลัย CID กำลังเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อทั้งสองหลักสูตรที่มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ศูนย์กรุงเทพฯ) โทร.0 2215 3148, 081 959 4751, 081 437 4180 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 3 กรกฎาคม ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.CID.vru.ac.th

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?