ภาพข่าว: ซิตี้ แอดวานซ์ รุกขยายสาขาพร้อมฉลองสาขาใหม่ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

17 Mar 2011

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--พีอาร์ แอสโซซิเอท

มร. ปีเตอร์ เอเลียต (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารซิตี้แบงก์ และนางวีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล (ที่สองจากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมต้อนรับ มร. เชอริช แอปเต้ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซิตี้ เอเชีย แปซิฟิค เพื่อเฉลิมฉลองการเปิด “ซิตี้ แอดวานซ์” สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 40 โดยในปีนี้ ซิตี้ แอดวานซ์ มีแผนที่จะขยายสาขาในห้างสรรพสินค้าเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากยิ่งขึ้น อาทิ สาขาเอสพลานาด และสาขาเซ็นทรัล พระราม 3 ซึ่งจะพร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนเมษายน 2554 นี้

“ซิตี้ แอดวานซ์” เป็นธุรกิจที่ให้บริการด้านการเงินอย่างครบวงจร ทั้งในกลุ่มผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคล และผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อเจ้าของรถ รวมถึงบริการให้คำแนะนำปรึกษาทางการเงินและการบริหารจัดการ ยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตและสินเชื่อ โดยดำเนินงานภายใต้บริษัท ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ? ซิตี้

สถาบันการเงินชั้นนำของโลก ซึ่งมีลูกค้าอยู่กว่า 200 ล้านบัญชีจากการดำเนินธุรกิจในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครอง ซิตี้ประกอบด้วยกลุ่มธุรกิจหลัก 2 กลุ่ม คือ ซิตี้คอร์ปและซิตี้โฮลดิ้งส์ ซึ่งนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) การธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com หรือ www.citi.com