ยูโร่คัสตาร์ดเค้ก สนับสนุนมหกรรมดนตรี 30 ปีคาราบาว ทั่วโลก

03 Mar 2011

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ยูโรเปี้ยนฟู้ด

เมื่อเร็วๆนี้ ณ โรงแรมเคมปินสกี้ สยามพารากอนคุณสมชาย เวชากร ประธานกรรมการ บริษัท ยูโรเปี้ยนฟู้ด จำกัด (มหาชน)ร่วมงานแถลงข่าว มหกรรมดนตรี 30 ปีคาราบาว ทั่วโลกที่จัดโดยบริษัท วอร์นเนอร์มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัลจำกัด ในฐานะที่ผลิตภัณฑ์ยูโร่คัสตาร์เค้กของยูโรเปี้ยนฟู้ด เป็นหนึ่งในแบรนด์ขนมชั้นนำของไทยที่ร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการเพลง ซึ่งประกอบไปด้วย 4 โปรเจคยักษ์อาทิ เวโลโดรม รีเทิร์น, ทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ OPOC, คาราบาวเวิลด์ทัวร์ และคาราบาวเอ็กซ์โปร ทั้งนี้เพื่อมอบบทเพลงแห่งความสุขและความบันเทิงเป็นของขวัญไปยังแฟนเพลงคาราบาวทั่วโลก แบบไม่ต้องมี่ค่าเข้าชม

ภายในงานคุณสมชาย เวชากร ประธานกรรมการ บริษัท ยูโรเปี้ยนฟู้ด จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า"จากการเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์ครั้งนี้ ทางยูโรเปี้ยนฟู้ด คาดหวังว่าจะสามารถเพิ่มยอดขายของผลิตภัณฑ์โดยการกระจายบัตรคอนเสิร์ตช้างร่วมฉลอง "มหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว" ในครั้งนี้จะกระจายไปตามช่องทางจัดจำหน่ายต่าง ๆ ของบริษัทให้กับบรรดาลูกค้าของเราต่อไป"

สำหรับกลุ่มบริษัทพันธมิตร ที่เข้าร่วมครั้งนี้ประกอบด้วยบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด, บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด, บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด, สายการบิน แอร์เอเชีย, บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด, บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด

แฟนเพลงคาราบาวและผู้ที่สนใจสามารถรับบัตรชมคอนเสิร์ตฟรี โดยการเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ทางบริษัท ยูโรเปี้ยนฟู้ด จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัทพันธมิตรจัดขึ้นซึ่งจะมีการแจ้งข่าวสารการร่วมกิจกรรมเป็นระยะ ทั้งทางข่าวสื่อสิ่งพิมพ์และในเวปไซด์ www.eurofood.co.th รวมถึงเวปไซด์ www.carabao30.com