ภาพข่าว: สามหนุ่ม ดิว-รุจ-เซน เดอะ สตาร์ ยกขบวนสร้างความคึกคัก ในค่ายเยาวชนลดโลกร้อน ภายใต้โครงการ “ลดโลกร้อน ร่วมใจบริโภคสีเขียว”

23 Sep 2011

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--อาร์ค เวิลด์ไวด์

สามหนุ่ม ดิว-รุจ-เซน เดอะ สตาร์ ยกขบวนสร้างความคึกคักในค่ายเยาวชนลดโลกร้อน ภายใต้โครงการ “ลดโลกร้อน ร่วมใจบริโภคสีเขียว”โดย พี แอนด์ จี ประเทศไทย ร่วมกับ มูลนิธิเทสโก้เพื่อไทย มุ่งปลูกฝังให้เยาวชนใส่ใจสิ่งแวดล้อม

พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับ มูลนิธิเทสโก้เพื่อไทย จัด ค่ายเยาวชนลดโลกร้อน ภายใต้โครงการ “ลดโลกร้อน ร่วมใจบริโภคสีเขียว” เพื่อมอบเป็นของขวัญการเรียนรู้แก่เด็กด้อยโอกาสจำนวน 100 คน จากมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก พร้อมส่งเสริมให้เยาวชนรักสิ่งแวดล้อม เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน และเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมการร่วมลดคาร์บอนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา โดยมี สามหนุ่ม ดิว-รุจ-เซน เดอะ สตาร์ ร่วมสร้างสีสันและทำกิจกรรมลดโลกร้อนร่วมกับเด็กๆ ณ สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี ในช่วงวันโอโซนโลกที่ผ่านมา