“ส่งความสุขปีใหม่” สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบฯ เชิญชวนซื้อภาพพิมพ์ “ตึกยาว”

22 Sep 2011

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--Spindler & Associcates

ส่งความสุขปีใหม่” สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบฯ เชิญชวนซื้อภาพพิมพ์ “ตึกยาว”ผลสร้างสรรค์โดยศิลปินแห่งชาติ “ศ.(เกียรติคุณ)ประหยัด”มอบเป็นของขวัญปีใหม่และสะสม

สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญชวนศิษย์เก่าทุกรุ่น และนักสะสมศิลปะ ซื้อผลงานระดับบรมครูศิลปินแห่งชาติด้านภาพพิมพ์ของศาสตราจารย์(เกียรติคุณ)ประหยัด พงษ์ดำ ปูชนียบุคคลด้านศิลปะสาขาภาพพิมพ์ ที่ผลงานเป็นที่ต้องการของนักสะสมศิลปะ ที่ได้สร้างสรรค์ผลงานภาพพิมพ์ที่เชื่อมโยงกับ “ตึกยาว” โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงจำนวน 2 ผลงาน ผลงานแรกมีชื่อว่า “คู่อาทิตย์” และผลงานที่ 2 ชื่อว่า “หลวงพ่อดำ” ที่สร้างจากแนวคิดที่ว่า "ตราบใดที่มีพระอาทิตย์ ตราบนั้นก็จะมีตึกยาว ตราบใดที่พระอาทิตย์ส่องแสงสว่างให้กับโลก ตราบนั้นตึกยาวจะเป็นสถานศึกษาที่ให้ความสว่างทางปัญญากับลูกหลานไทยตลอดไป" ซึ่งจำหน่าย ในราคาเพียงภาพละ 3,000 บาท โดยรายได้นำเข้าสมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบฯ เพื่อใช้ในการอนุรักษ์ “ตึกยาว” สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยฯ โทร: 02-281-3236 หรือ 02-241-0088 และ 02-241-1616

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: สุรีรัตน์ ฉัตรเสน โทรศัพท์: 02-241-0088 และ 02-241-1616