ภาพข่าว: แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต ประสบความสำเร็จ คว้ารางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจรติดต่อกัน 3 ปีซ้อน

08 Sep 2011

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต

นับเป็นความภาคภูมิใจอีกครั้งที่บริษัท แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Prime Minister’s Insurance Awards) ในฐานะบริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาดีเด่น อันดับ 1 ประจำปี 2553 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) โดยได้รับเกียรติจากนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่ นายอลัน อึง ผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2554

ครั้งนี้ นับเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ที่แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต ได้รับรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร โดยใน 2 ปีแรก บริษัทฯ ได้รับการคัดเลือกเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาการบริหารงานดีเด่น อันดับ 2 ประจำปี 2551 และบริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่นชมเชย ประจำปี 2552 ตามลำดับ ซึ่งการได้รับรางวัลดังกล่าวถึง 3 ปี ติดต่อกัน เป็นสิ่งที่ยืนยันว่า แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต มีการบริหารงานที่ดี มีบุคลากรที่มีความเป็นมืออาชีพและน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังมีฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง เป็นที่ไว้วางใจสำหรับลูกค้าของบริษัทฯ เสมอมา