การชำระค่าโทรศัพท์บ้านทีทีแอนด์ทีช่วงวิกฤติน้ำท่วม

03 Nov 2011

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--ทีทีแอนด์ที

เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วมสูงที่ศูนย์พิมพ์บิลแจ้งหนี้ค่าโทรศัพท์ของบริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด (มหาชน) ที่จังหวัดอยุธยา และเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไม่สามารถนำส่งตามบ้านได้ ทีทีแอนด์ที จึงขอแจ้งวิธีการชำระค่าโทรศัพท์ในเดือนตุลาคมมาดังนี้

1. ลูกค้าสามารถแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ขอทราบยอดค่าใช้จ่ายและชำระได้ที่ศูนย์บริการทีทีแอนด์ทีทุกสาขาทั่วประเทศผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ให้บริการในศูนย์ทีทีแอนด์ทีโดยมีค่าธรรมเนียม 5 บาท

2. ลูกค้าสามารถแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ และ ชำระค่าโทรศัพท์ได้ที่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)(องค์การโทรศัพท์แห่งประเทศไทย) ทั่วประเทศโดยไม่เสียค่าบริการใดๆ

3. หากลูกค้าไม่สะดวกใน 2 วิธีดังกล่าวข้างต้น สามารถติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ทีทีแอนด์ทีโทร 1103 หรือ อีเมลล์ [email protected] เพื่อขอสำเนาบิลแจ้งหนี้ในเดือนตุลาคม ทางทีทีแอนด์ทีจะส่งสำเนาบิลให้ทางอีเมลล์หรือทางแฟกซ์ ให้ลูกค้าสามารถนำไปชำระได้ตามสะดวกที่มีบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทั่วประเทศ โดยเสียค่าธรรมเนียม ปกติ 10 บาท

บริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด (มหาชน) ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายการตลาด โทร 02 6932100 ต่อ 4601, 085 4858012 หรือ ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ทีทีแอนด์ทีโทร 1103 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง.