สายการบินโอเรียนท์ไทย ก้าวรุกอย่างไม่หยุดยั้ง เพิ่มความสะดวกสบาย บินง่ายๆ บนมือถือ

21 Jul 2011

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--สายการบิน โอเรียนท์ ไทย

สายการบินโอเรียนท์ไทย สายการบินที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001 ก้าวรุกบริการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร เพื่อการบริการอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยสามารถจองและชำระเงินบัตรโดยสาร ทั้งการเลือกที่นั่ง หรือเช็คตารางการบิน และโปรโมชั่นต่างๆ ของสายการบินโอเรียนท์ไทยได้ทุกที่ทุกเวลา

มนัสนันท์ ตันติประสงค์ชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินโอเรียนท์ไทย กล่าวว่า- -

“เป็นบริการออนไลน์ในรูปแบบแอพพลิเคชั่นบนมือถือใหม่ล่าสุดของสายการบินโอเรียนท์ไทย ‘ Orient Thai’s BlackBerry (or iPhone) Application ’ ที่ได้พัฒนาขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกสบายการให้บริการอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

...นับเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการโปรโมทสายการบินโอเรียนท์ไทย พร้อมเพิ่มอีกทางเลือกให้กับลูกค้าที่ใช้เทคโนโลยีอยู่แล้ว เพื่อความสะดวกสบายมากขึ้นในกลุ่มผู้ใช้ BB และ iPhone ในการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ของสายการบินได้เร็วขึ้น และในอนาคตจะขยายไปถึงกลุ่มผู้ใช้ Smart Phone และพร้อมที่จะพัฒนา function เพิ่มขึ้นต่อไปอีกด้วย”

สายการบินโอเรียนท์ไทย พร้อมแล้ววันนี้ ในการเพิ่มความสะดวกสบาย บินง่ายๆ บนมือถือ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2554 เป็นต้นไป สำหรับ iPhone สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ App Store และสำหรับ BlackBerry สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ BlackBerry App World หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.flyorientthai.com

นอกจากนี้ ล่าสุดสายการบินโอเรียนท์ไทยได้มีการเพิ่มขยายฝูงบิน ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737 ด้วยรูปลักษณ์โฉมใหม่ที่มีความทันสมัย มีที่นั่งกว้างสะดวกสบาย ซึ่งมีจำนวน 124 ที่นั่งแบบ Economy class และจำนวน 8 ที่นั่งแบบชั้น Business Class เพื่อตอบสนองช่วงเวลาแห่งความสุขในการเดินทางของคุณ

เผยแพร่ข่าวในนาม: สายการบิน โอเรียนท์ ไทย

โทร. 02 229 4260 ต่อ 341/344