ประกาศศักดามวยไทยให้กึกก้องไปทั่วโลกในรายการ THAILAND VS CHALLENGER (2011) SERIES

08 Jul 2011

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์

วันที่ 23 กรกฎาคม 2554 เวลา 20.00 น. ณ ศูนยการค้าริเวอร์ซิตี้ กรุงเทพฯบริษัท อีลีท บ็อกซิ่ง จำกัด บริษัทโปรโมเตอร์มวยไทยระดับโลกในกรุงเทพฯ ประกาศตารางการแข่งขันชกมวยไทยนานาชาติ Thailand VS Challenger ซีรี่ย์ที่สองซึ่งจะตระเวนแข่งขันรวมทั้งสิ้นห้ารายการทั้งในทวีปยุโรปและเอเชีย โดยจะเปิดฉากระเบิดความมันส์สะใจรายการแรกที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย และมีพิธีเปิดการแข่งขันซึ่งกำหนดจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2554 นี้ ณ ศูนยการค้าริเวอร์ซิตี้ โดยจัดจำหน่ายที่ไทยทิคเก็จเมเจอร์ทุกสาขาเพียง 400 ใบเท่านั้น รายได้จากการจำหน่ายบัตรร่วมสมทบทุนบริจาคแก่มูลนิธิ “มวยไทยต้านภัยยาเสพติด” ซึ่งดูแลบริหารงานโดยพลเอกพิจิตร กุลละวณิชย์ ประธานสภามวยไทยโลก (WMC)

การแข่งขันรายการแรกจะประเดิมความเร้าใจด้วยแมตช์ระหว่างสามนักชกชาวไทย ได้แก่ ก้าวไกล แก่นนรสิงห์, โนนไทร ส. แสนยากร, และโบวี่ ส. อุดมสร ดวลฝีมือกับสามผู้ท้าชิงจากซีกโลกตะวันตก ได้แก่ ไซรัส วอชิงสตัน (สหรัฐอเมริกา), อันตวน เซ้งบ็อกซิ่ง (ฝรั่งเศส) และวัลเดท กาชิ (เยอรมัน)

รายนามสื่อมวลชนที่ตกลงทำการถ่ายทอดซีรี่ส์ Thailand VS Challenger อย่างแน่นอนแล้ว ได้แก่ ยูโรสปอร์ต (Eurosport) อีเอสพีเอ็น (ESPN) แอสโตร มาเลเซีย (Astro Malaysia) ทีจีเอ็น (TGN) และ สตาร์ฮับ (Starhub)

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Thailand VS Challenger (2011) กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของงาน ได้ที่ www.thailandvs.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-612-2253 วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์