สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2554

12 Jul 2011

ซิดนีย์--12 ก.ค.--เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ความปลอดภัยของอีเมล

โอ๊คแลนด์: SMX Limited บริษัทด้านความปลอดภัยของอีเมล์บนพื้นฐานระบบคลาวด์ ลงนามในข้อตกลงระดับโลกร่วมกับไซแมนเทค

โพลีพลาสติกส์ขยายโรงงาน

โตเกียว: บรัษัทโพลีพลาสติกส์ จำกัด ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตัดสินใจขยายกำลังการผลิตโพลีอ๊อกซีเมทิลีน < POM, ตรายี่ห้อ: DURACON (R)> ณ บริษัทโพลีพลาสติกส์ เอเชีย แปซิฟิก ในเมืองกวนตัน ประเทศมาเลเซีย จากจำนวน 90,000 ตัน/ปี เป็น 123,000 ตัน/ปี

โดเมนเนมชั้นนำ

สทานเบิร์ก, เยอรมนี: สตีเฟน คร็อกเกอร์ ผู้บุกเบิกด้านอินเทอร์เน็ต เตรียมกล่าวสุนทรพจน์ในงาน "newdomains.org - The Munich Conference on new TLDs" ในวันที่ 26 กันยายน 2554 นี้ ในมิวนิก

ความปลอดภัยของอีเมล

โอ๊คแลนด์: SMX Limited บริษัทด้านความปลอดภัยของอีเมล์บนพื้นฐานระบบคลาวด์ ลงนามในสัญญาทั่วโลกร่วมกับไซแมนเทค

บริการห้องรับรอง

ปักกิ่ง: ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ หรือสมาชิก PhoenixMiles Platinum และ Gold ที่เดินทางจากเมืองแวนคูเวอร์ เมืองในทวีปยุโรป และออสเตรเลีย สู่นครปักกิ่ง โดยเที่ยวบินของสายการบินแอร์ ไชน่า จะได้รับสิทธิ์เข้าใช้บริการห้องรับรองตลอด 24 ชั่วโมงของเราซึ่งตั้งอยู่ที่อาคารผู้โดยสาร 3 ของท่าอากาศยานนานาชาติปักกิ่ง และสามารถพักผ่อนที่ห้องรับรองดังกล่าวได้นานถึง 3 ชั่วโมง

ทุน 2 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์

สิงคโปร์: โอเวอร์ซีส์ ยูเนี่ยน เอ็นเตอร์ไพรซ์ ลิมิเต็ด (OUE) ประกาศร่วมพันธมิตรกับสถาบันเทคโนโลยีสิงคโปร์ (SIT) เพื่อมอบทุนแก่นักศึกษาสาขาการโรงแรมของ SIT เป็นจำนวนเงิน 2 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์

สมาชิกบอร์ดคนใหม่

อินไคลน์ วิลเลจ, เนวาดา: กราวิตี คอลเล็คชั่น อิงค์ มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า ดิ๊คสัน ลี ตกลงร่วมเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของบริษัท มีผลตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม 2554 เป็นต้นไป โดยนายลี จะทำหน้าที่ผู้นำในบริษัทที่มีประสบการณ์ด้านสตูดิโอภาพยนตร์มายาวนานกว่า 15 ปี

ยื่นข้อเสนอ

เซนต์หลุยส์: พีบอดี้ เอนเนอร์จีย์ (Peabody Energy) (NYSE: BTU) และอาร์เซลอร์ มิตตัล (ArcelorMittal SA) (NYSE: MT) ยืนยันในวันนี้ว่า พวกเขาได้ร่วมกันยื่นข้อเสนอต่อคณะกรรมการบริหารของบริษัทแมคอาร์เธอร์ โคล จำกัด (Macarthur Coal Ltd.) (ASX: MCC) เพื่อซื้อหุ้นทั้งหมดของบริษัท

โซลูชั่นป้องกันการฉ้อโกงในธนาคาร

นิวยอร์ก: NICE Actimize บริษัทในเครือของ NICE Systems (NASDAQ:NICE) และเป็นผู้จัดหาซอฟท์แวร์ป้องกันอาชญากรรม ความเสี่ยง และการทำธุรกรรมการเงินรายใหญ่ที่สุดและครอบคลุมมากที่สุดสำหรับภาคอุตสาหกรรมการเงินประกาศว่า โซลูชั่น Remote Banking Fraud ของบริษัทได้ช่วยให้ธนาคารซีไอบีเอ็ม มาเลเซีย (Malaysias CIMB Bank) ลดปัญหาขาดทุนจากการฉ้อโกงได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์รุ่นแรกที่ได้รับการอัพเกรด

ลุดเดียนา, อินเดีย: โรงพยาบาล Christian Medical College & Hospital (CMC) Ludhiana เป็นสถานพยาบาลที่ใช้เครื่อง Elekta Compact(TM) [http://www.elekta.com/compact ] ตัวแรกของโลกที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็น Elekta Compact ที่ครบครันด้วยระบบการทำงานแบบ MLCi2 ซึ่งการพัฒนาระบบในครั้งนี้เสร็จสิ้นได้ภายในเวลาไม่ถึง 1 สัปดาห์

ไถ่ถอนหลักทรัพย์

วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) (OTC Bulletin Board: FNMA) จะไถ่ถอนเงินต้นของหลักทรัพย์ดังต่อไปนี้ ในวันที่ระบุไว้ด้านล่าง ในราคาไถ่ถอนเท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ

อนุญาตใช้ระบบ SO2

มอนทรีอัล: เชลล์ (Shell) (NYSE: RDSA) ประกาศว่าบริษัท Cansolv Technologies Inc ซึ่งเป็นบริษัทในเครือได้ลงนามข้อตกลงกับ Guodian Longyuan Environmental Engineering Co., Ltd. (GDLY) ในกรุงปักกิ่ง เพื่อออกใบอนุญาตให้ใช้ระบบ CANSOLV SO2 Scrubbing System ในโรงไฟฟ้าถ่านหินแห่งใหม่ขนาด 1.2 GW ที่เมืองตู่หยุ๋น ในมณฑลกุ้ยโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งโรงงานแห่งนี้ก่อสร้างโดยบริษัท Guodian Corporation

มั่นใจไปกับไมโครซอฟท์

ลอสแองเจลิส: การประชุมพันธมิตรทั่วโลก (Worldwide Partner Conference: WPC) ประจำปีของไมโครซอฟท์ คอร์ป (Microsoft Corp) เปิดฉากขึ้นแล้ว โดยงานนี้จัดขึ้นเป็นเวลา 4 วันเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของพันธมิตรของไมโครซอฟท์ 640,000 แห่งทั่วโลก โดยในวันนี้สตีฟ บอลเมอร์ (Steve Ballmer) ซีอีโอของไมโครซอฟท์ได้กล่าวขอบคุณพันธมิตรสำหรับความช่วยเหลือในการพัฒนาระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 7 (Windows 7) ที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์และกล่าวถึงการพัฒนาระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ในอนาคต เพื่อให้พันธมิตรมั่นใจได้ถึงการทำงานของระบบปฏิบัติการวินโดวส์บนมือถือ เครื่องพีซี เซิร์ฟเวอร์ และระบบคลาวด์

ผู้นำภาคอุตสาหกรรมใหม่

สิงคโปร์: บริษัท Korn/Ferry International (NYSE: KFY) บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้นำเสนอโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการความรู้ความสามารถเดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ธุรกิจในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกด้วยการแต่งตั้งผู้นำตลาดในระดับภูมิภาค (Regional Market Leaders) สองตำแหน่งในประเทศสิงคโปร์

แอพพลิเคชั่นที่สำคัญทางธุรกิจ

สิงคโปร์: ในวันนี้บริษัท Savvis, Inc. [http://www.savvis.sg ] (Nasdaq: SVVS) ผู้นำระดับโลกในสถาปัตยกรรมคลาวด์และบริการโซลูชั่นไอทีสำหรับองค์กรธุรกิจประกาศว่า บริษัท Spotless Group Limited [http://www.spotless.com ] ผู้ให้บริการระหว่างประเทศซึ่งเน้นงานบริการอาคารและผู้ค้าปลีก ได้เลือกใช้บริการโฮสติ้งแอพพลิเคชั่นที่สำคัญทางธุรกิจบนแพลตฟอร์มคลาวด์ของ Savvis

ESD ผ่านการรับรอง

แอตแลนต้า: เวิลด์ ไมโคร อิงค์ (World Micro, Inc.) ผู้จัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกประกาศในวันนี้ว่า ศูนย์จัดจำหน่ายแห่งใหม่ของบริษัทในกรุงปีนัง ประเทศมาเลเซียได้รับการรับรอง ANSI/ESD-S20.20 ESD ในฐานะที่เป็นสถานที่ที่มีระบบควบคุมและดำเนินการอย่างเหมาะสมในการรับมือกับการถ่ายเทประจุไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว

POWERE2E จับมือเป็นพันธมิตร

ชิคาโกและเซี่ยงไฮ้: TradingPartners(TM) ประกาศเป็นพันธมิตรกับบริษัท PowerE2E ซึ่งเป็นผู้จัดหาโซลูชั่นบริการด้านซอฟท์แวร์ (SaaS) รายย่อยในนครเซี่ยงไฮ้

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )