กรุงเทพธุรกิจ จัดสัมมนา "Thailand’s Transition to a Green Economy "

05 Aug 2011

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--กรุงเทพธุรกิจ มีเดีย

กรุงเทพธุรกิจ เชิญร่วมงานสัมมนา "Thailand’s Transition to a Green Economy "

วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2554 เวลา 08.00-16.00 น.

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ จัดงานสัมมนาในหัวข้อ Green Economy ยุทธศาสตร์เศรษฐกิจไทยยั่งยืน เจาะลึกกับแนวทางการสร้างประเทศไทยสู่เศรษฐกิจสีเขียว ในวันพุธที่ 24 ส งหาคม 2554 เวลา 08.00-16.00 น. ณ ห้องเลอ คองคอร์ด บอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด

เริ่มจากปาฐกถาพิเศษ Thailand Green Economic Outlook โดย อาคม เติมพิทยาไพสิฐ เลขาธิการ สภาพัฒน์ และปาฐกถาพิเศษ "Green Economy Case Study" โดย ดร.อนุสรณ์ แสงนิ่มนวล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.บางจาก ช่วงเสวนา "โรดแมพ ธุรกิจไทย สู่สังคม โลว์คาร์บอน" โดยนักวิชาการ และนักธุรกิจ อาทิ ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นต้นและก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และดร.พงษ์วิภา หล่อสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาธุรกิจ องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก(องค์การมหาชน)

ปิดท้ายด้วยหัวข้อ “นวัตกรรม ‘ต้นแบบ’ บุกตลาดกรีน“ จากองค์กรกรีนตัวจริง อาทิ พรเลิศ ลัธธนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเนอรัล อีเลคทริค ประเทศไทย และสา ธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และ จักรพันธ์ อริยะวงศ์ กรรมการผู้จัดการ

สำหรับบุคคลทั่วไป (ไม่ใช่สื่อมวลชน) รับลงทะเบียนสำรองที่นั่งทาง E-MAIL เท่านั้นที่ [email protected] ปิดรับสมัครภายในวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2554 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

(กรุณารอการตอบรับเข้าร่วมงานทาง E-MAIL เท่านั้น)

ออกข่าวในนาม : ส่วนงานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท กรุงเทพธุรกิจ มีเดีย จำกัด

นิธิกานต์ ภู่ศิริ (กบ)

0-2338-3383