สมาคมเครื่องหนังไทย จัดงานแถลงข่าว “THAI LEATHER WEEK: BAG AND THE CITY”

01 Feb 2012

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--PRpedia

สมาคมเครื่องหนังไทยมีความยินดีเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว “THAI LEATHER WEEK: BAG AND THE CITY หรือ งานสัปดาห์เครื่องหนังไทย” โดยมี ดร. เนาวรัตน์ ทรงสวัสดิ์ชัย นายกสมาคมเครื่องหนังไทย และ นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกล่าวถึงความพร้อมการจัดงานแสดงสินค้าประจำปีของผู้ประกอบการเครื่องหนังไทยกว่า 100 ราย ในงาน “THAI LEATHER WEEK: BAG AND THE CITY” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17 – 26 กุมภาพันธ์ 2555 ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก ถนนรัชดาภิเษก โดยภายในงานแถลงข่าวท่านจะได้ร่วมชมตัวอย่างสินค้า และสัมภาษณ์ผู้ประกอบการที่จะนำสินค้าไฮไลท์ประจำปีมาจัดแสดงอีกด้วย เช่น เอเลแกนซ่า (Eleganza), เดวี (Devy), พารากอน (Paragon), จิออร์จิน่า (Giorgina), เออบาไนซ์(Urbanice), เซนต์ เจมส์ ( St.James), เนสซี่ มาร์ตินี่ (Nessy Martini), มีอา (Miah), ศรีราชา โมดา (Sriracha Moda) และ โบลิตี้ (Bolity) เป็นต้น

งานแถลงข่าวดังกล่าวจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2555 ระหว่างเวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 1 กรมส่งเสริมการส่งออก ถนนรัชดาภิเษก

กำหนดการ

10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน

10.30 น. พิธีกรแนะนำผู้บริหาร

10.35 น. นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ กล่าวถึง - นโยบายการส่งเสริมผู้ประกอบการไทยในด้านต่างๆ - ความร่วมมือระหว่างกรมส่งเสริมการส่งออกและสมาคมเครื่องหนังไทย - มาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการหลังภาวะน้ำท่วม

10.40 น. ดร. เนาวรัตน์ ทรงสวัสดิ์ชัย นายกสมาคมเครื่องหนังไทย กล่าวถึง - ภาพรวมและแนวโน้มอุตสาหกรรมเครื่องหนังไทยปี 2555 - บทบาทของสมาคมเครื่องหนังไทย - ผลการดำเนินงานของสมาคมเครื่องหนังไทยปีที่ผ่านมา - ความสำเร็จของการจัดงาน THAI LEATHER WEEK ครั้งที่ผ่านมา - วัตถุประสงค์ในการจัดงาน THAI LEATHER WEEK: BAG AND THE CITY - ความมั่นใจและพร้อมในการจัดงาน THAI LEATHER WEEK: BAG AND THE CITY - ความน่าสนใจของงาน THAI LEATHER WEEK: BAG AND THE CITY

11.00 น. พิธีกรสัมภาษณ์ผู้ประกอบการที่นำสินค้ามาจัดแสดง

11.45 น. ช่วงถาม-ตอบ

11.55 น. ถ่ายภาพร่วมกัน