เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขา 12 เอาใจลูกค้านิสสันโซนรามคำแหง และสุขาภิบาล 2-3

12 Jan 2012

กรุงเทพ--12 ม.ค.--สยามกลการ

กลุ่มสยามกลการ........ทุ่ม 60 ล้านบาท ในวาระฉลอง 60 ปีสยามกลการ เดินหน้าไม่หยุดผุดโชว์รูม และศูนย์บริการ รามคำแหง ใหม่ล่าสุด สาขา 12 เพื่อจำหน่ายและบริการหลังการขายรองรับลูกค้าที่ใช้รถยนต์นิสสันที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นชูศักยภาพโชว์รูมและศูนย์บริการที่มีมาตรฐานครบวงจรทันสมัย เอาใจลูกค้าโซนรามคำแหงและสุขาภิบาล 2-3

คุณประนัปดา พรประภา กรรมการ บริษัท สยามกลการเซลส์ จำกัด และ บริษัท สยามกลการเทรดดิ้ง จำกัด หนึ่งในกลุ่มสยามกลการ เปิดเผยว่า “ลูกค้า คือ หัวใจหลักในการสร้างความพึงพอใจสูงสุด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่โซนย่านรามคำแหง และสุขาภิบาล 2-3 เป็นหลัก รวมถึงลูกค้าในพื้นที่สำคัญ ๆ อย่าง มีนบุรี คันนายาว สุวินทวงศ์ ลำสาลี คลองสามวา สะพานสูง และหนองจอก โดยเปิดโชว์รูม และศูนย์บริการที่ครบวงจรสมบูรณ์แบบ เป็นสาขาที่ 12 ของกลุ่มสยามกลการ ด้วยเงินลงทุนกว่า 60 ล้านบาท บนพื้นที่ 3,588 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ ส่วนของโชว์รูม มีพื้นที่ 380 ตารางเมตร สามารถโชว์รถได้ 11 คัน มีเจ้าหน้าที่ ที่มีความรู้เกี่ยวกับรถยนต์นิสสันทุกรุ่น คอยให้คำแนะนำปรึกษาด้านการขาย ส่วนศูนย์บริการ มีพื้นที่ 1,575 ตารางเมตร มีช่องซ่อมจำนวน 14 ช่องซ่อม รองรับรถเข้าบริการได้ 1,350 คัน/เดือน นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์ และเครื่องมือทันสมัยได้มาตรฐานเฉพาะรถยนต์นิสสัน รวมทั้งเครื่องมือไฮเทค, เครื่องมือตรวจวิเคราะห์ ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำรุ่นใหม่ล่าสุด ชุด CONSULT-III Plus, ระบบ Computer Online สามารถเก็บข้อมูลประวัติการซ่อมรถทุกคันบนฐานข้อมูลคอมพิวเตอร์อันทันสมัย ตลอดจน มีคลังอะไหล่สำรองพร้อมให้บริการกว่า 10,000 รายการ สามารถเบิกอะไหล่ ทั้งจากภายในสาขาและจากคลังส่วนกลาง ตลอดจนสาขาอื่นๆอีก 11 สาขาได้ด้วย ซึ่งลูกค้าจะมั่นใจกับบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมจากช่างมืออาชีพที่ได้รับการอบรมจาก นิสสัน มอเตอร์ (ไทยแลนด์) ที่มีความพร้อมทั้งในส่วนของทีมช่างมีความรู้มีความสามารถสูง สั่งสมประสบการณ์ทำงานในด้านรถยนต์นิสสันมากว่า 20 ปี

“สยามกลการ....เพื่อนที่แสนดี” ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยหัวใจ และพร้อมมอบมิตรภาพที่ยั่งยืนแก่ลูกค้า ซึ่งมั่นใจว่าต้องประทับใจและกลับมาใช้บริการที่ยอดเยี่ยมของเราตลอดไป โชว์รูมและศูนย์บริการสาขารามคำแหง สาขาที่ 12 ตั้งอยู่เลขที่ 50/1 ถนนรามคำแหง แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กทม. เปิดบริการทุกวัน เวลา 8.00 น. – 17.00 น. ศูนย์บริการหยุดเฉพาะวันหยุดนักขัตฤกษ์ โชว์รูม โทร 02-5179234-5 02-5179244-5 และศูนย์บริการ โทร 02-5179991-2

ประชาสัมพันธ์

บริษัท สยามกลการ จำกัด