ต.อ. ๗๕ ปี มีตำนาน

16 Jan 2012

กรุงเทพ--16 ม.ค.--สมาคมนักเรียนเก่าเตรียมอุดมศึกษา

งานคืนสู่เหย้าชาวต.อ.ครั้งที่ 30 "ต.อ. 75 ปี มีตำนาน" วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2555

สมาคมนักเรียนเก่าเตรียมอุดมศึกษา ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา จัดงานคืนสู่เหย้าชาวเตรียมอุดมศึกษา ปีนี้นับเป็นครั้งที่ 30 และยังเป็นปีที่ 75 ของการก่อตั้งโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โดยมีคุณบวร วงศ์สินอุดม อุปนายกสมาคมฯ เป็นประธานจัดงานฯ ใช้ชื่องานว่า “ต.อ. 75 ปี มีตำนาน” จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2555 ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ณ สนามฟุตบอลของโรงเรียน สถานที่ที่พวกเราจะมาพบปะกันเพื่อรำลึกถึงเรื่องราวครั้งที่เราเคยเรียนเคยเล่นกันในช่วงระยะเวลาหนึ่งของชีวิตเช่นนี้ทุกๆปี

ในงานปีนี้นอกจากเพื่อให้นักรียนเก่าทุกรุ่น รวมถึงรุ่นปัจจุบัน ได้ร่วมพบปะสังสรรค์ พร้อมทั้งน้อมรำลึกถึงพระคุณอาจารย์แล้ว ที่สำคัญจะได้พบกับบรรกาศของโรงเรียนอันเป็นปีที่วันเวลาได้ผ่านมา 75 ปี เป็นเวลานานพอที่จะมีเรื่องเล่าขานและอยู่ในความทรงจำ เป็นตำนานอันมากมายของโรงเรียน และนักเรียนเตรียมอุดม

ขอเชิญชวนนักเรียนเก่าเตรียมอุดมศึกษาทุกท่าน ได้มาร่วมแสดงพลังความรัก ความสามัคคี และความกตัญญูที่ยิ่งใหญ่ ในงานคืนสู่เหย้าชาวต.อ. “ ต.อ.75 ปี มีตำนาน ” และเราจะสานความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้องผองเตรียมอุดม ฯ ของเราให้แน่นแฟ้นยืนยาวตลอดไป

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ www.triamudom-alumni.com หรือขอรายละเอียดเพิ่มเติม และจองบัตรที่ โทร. 02 252 2325, 02 255 5880, 085 326 6996

สมาคมนักเรียนเก่าเตรียมอุดมฯ 02 252 2325

กส