ริเวอร์เบด เปิดตัว IT Performance Platform สุดยอดแพลตฟอร์มเสริมประสิทธิภาพให้กับโครงสร้างระบบไอทียุคใหม่

08 Mar 2012

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย

แพลตฟอร์มที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการเสริมการทำงานเครือข่าย WAN ให้รองรับองค์กรยุคคลาวด์และเวอร์ชวลไลเซชันให้ทำงานได้อย่างไร้ข้อจำกัด

ริเวอร์เบด เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: RVBD) ผู้ผลิตโซลูชันสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพระบบไอที ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม IT Performance Platform สำหรับช่วยเสริมประสิทธิภาพเครือข่ายไอทีสมบูรณ์แบบ ซึ่งประกอบไปด้วยการจัดสายผลิตภัณฑ์พร้อมเพิ่มความสามารถการทำงานใหม่ให้กับ Steelhead families ที่สำหรับการเสริมประสิทธิภาพเครือข่าย WAN ในการใช้งานแบนด์วิดท์อย่างคุ้มค่า พร้อมเสริมการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่Riverbed Granite ที่ช่วยให้องค์การสามารถย้ายเซิร์ฟเวอร์และสตอเรจไปยังดาต้าเซนเตอร์ แต่ยังให้บริการได้อย่างมีคุณภาพเช่นเดิมบนสภาพแวดล้อมระบบเวอร์ชวลไลเซชัน สุดท้ายคือโซลูชันแรกของวงการสำหรับการเสริมประสิทธิภาพให้กับการใช้บริการคลาวด์แอพพลิเคชัน ด้วยความร่วมมือระหว่าง อากาไม ผู้นำด้านบริการเสริมคุณภาพผ่านเครือช่ายอินเทอร์เน็ต กับ ริเวอร์เบด ในการนำเสนอโซลูชัน Steelhead Cloud Accelerator บริการที่ช่วยให้องค์กรยุคใหม่ที่ใช้งานแอพพลิชันผ่านบริการคลาวด์ชั้นนำ ประกอบด้วย Google App, Salesforce.com และ Microsoft 365 สำหรับเพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพการทำงาน ทั้งแอพพลิเคชันและข้อมูลช่วยองค์กรยุคคลาวด์และเวอร์ชวลไลเซชันให้ทำงานได้อย่างไร้ข้อจำกัด

พอล เซอร์ราโน ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น ริเวอร์เบด เทคโนโลยี กล่าวว่า “IT Performance Platform คือความพยายามในการพัฒนาเทคโนโลยีออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการใหม่ๆ ของลูกค้าที่เกิดขึ้นจาการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดมาเป็นเวลานาน โดยการจัดสายผลิตภัณฑ์ใหม่ให้กับ Steelhead นั้นช่วยให้องค์กรที่ต้องการเสริมประสิทธิภาพเครือข่าย WAN สามารถเลือกได้ว่า จะเสริมเพียงประสิทธิภาพเครือข่ายเพียงอย่างเดียวหรือต้องการเพิ่มความสามารถใหม่ๆ อย่างระบบเสมือนในการให้บริการต่างๆ กับสำนักงานสาขาตรงจากดาต้าเซนเตอร์ ที่ยังคงประสิทธิภาพความเร็วและคุณภาพเช่นเดิม อาศัยเทคโนโลยีใหม่อย่าง Granite ที่สร้างสถาปัตยกรรมใหม่ edge-Virtual Server Infrastructure สำหรับการให้บริการต่างๆ ที่องค์กรเคยต้องติดตั้งเซิร์ฟเวอร์และสตอเรจไว้ในสำนักงานสาขา เปลียนเป็นบริการทั้งหมดด้วยดาต้าเซนเตอร์ผ่านทางเครือข่าย WAN”

“และสุดท้ายคือโซลูชันใหม่ที่ถือเป็นครั้งแรกในโลกสำหรับการเสริมประสิทธิภาพการใช้งานแอพพลิเคชันบนบริการคลาวด์ Steelhead Cloud Accelerator บริการที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง อากาไม ผู้บริการชั้นนำด้านการเสริมคุณภาพผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต กับ ริเวอร์เบด ที่ช่วยให้องค์กรที่ติดตั้งอุปกรณ์ Steelhead และมีการใช้งานแอพพลิเคชั่นผานทางบริการคลาวด์ อย่าง Google App, Salesforce.com และ Microsoft Office 365 อยู่แล้ว สามารถเลือกสมัครเป็นบริการเสริมสำหรับเพิ่มและเร่งประสิทธิภาพการทำงานแอพพลิเคชั่นผ่านทางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ช่วยให้องค์กรที่มีสาขากระจายอยู่ทั่วโลกสามารถได้ประสิทธิภาพแอพพลิชันในระดับการให้บริการเดียวกันไม่ว่าจะอยู่พื้นที่ไหนบนโลก” พอล กล่าวเสริม

เกี่ยวกับ ริเวอร์เบด

ริเวอร์เบด นำเสนอระบบที่มีประสิทธิภาพให้กับองค์กรที่มีการเชื่อมต่ออยู่ทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีของริเวอร์เบด องค์กรสามารถติดตั้งระบบที่เป็นการริเริ่มเชิงกลยุทธ์ได้อย่างประสบความสำเร็จ เช่น ระบบเวอร์ชวลไลเซชัน คอนโซลิเดชั่น การประมวลผลแบบคลาวด์ และการกู้คืนระบบจากภัยพิบัติ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดปัญหาด้านประสิทธิภาพการทำงานของระบบ องค์กร จำเป็นต้องเข้าใจถึงแพลตฟอร์ม และใช้ประโยชน์จากระบบได้อย่างดีที่สุด รวมถึงควบรวมระบบเข้ากับระบบสารสนเทศเดิม ริเวอร์เบด มีหน้าที่ช่วยให้องค์กรสามารถสร้างระบบสถาปัตยกรรมไอทีได้อย่างรวดเร็ว ราบรื่น และไดนามิก ให้ตรงตามความต้องการของธุรกิจ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับริเวอร์เบด (NASDAQ: RVBD) ดูเพิ่มเติมที่ www.riverbed.com-กภ-